iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/2/2020, 12:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tập 15 'Hạ cánh nơi anh': Ri Jung Hyuk nói lời sát thương với Se Ri

Mặc dù bị bắt tại Cục tình báo quốc gia Hàn Quốc nhưng Ri Jung Hyuk một mực gan lì nhận hết tội lỗi để bảo vệ Se Ri.

Jo Chul Gang bỏ mạng dưới sự vây bắt của Cục tình báo, nhưng không muốn ra đi một mình nên đến phút chót vẫn cố gửi bằng chứng để lôi Jung Hyuk cùng chết theo. Kết quả, ngay đầu tập 15 toàn bộ thành viên của tiểu đoàn phương Bắc cùng trung đội trưởng Ri bị áp giải về Cục tình báo để điều tra. Được huấn luyện như những người lính tinh nhuệ và trung thành nhất, 5 chàng quân nhân nhất định không khai dù nửa lời. Trong khi đó vì muốn bảo vệ bạn bè và người yêu, Ri Jung Hyuk một mình nhận hết tội lỗi và khẳng định mình chỉ lợi dụng Se Ri, không hề có tình cảm thực sự.

Tuy nhiên, quyết định nói dối bất thành vì Cục tình báo đã phân tích những bằng chứng video thu thập được ở các camera công cộng. Họ biết Ri Jung Hyuk không chỉ là một chàng trai tốt bụng mọi lúc mọi nơi mà còn là chàng khờ thủy chung khi bên cạnh Se Ri. Lời khai của Ri Jung Hyuk cũng lệch hoàn toàn so với lời khai của Se Ri.

Để phục vụ công tác điều tra, hai bên phải thẩm vấn đối chất. Se Ri mặc dù chưa bình phục nhưng quá nóng lòng cứu người yêu nên rời bệnh viện để một mực đến gặp Jung Hyuk. Tuy vậy, trái với suy nghĩ có thể lay chuyển lời khai của anh, Se Ri lại bất ngờ nhận về cay đắng. Đại uý Ri đã nói ra những lời sát thương khủng khiếp như "thà chết còn hơn phải chịu tra tấn là nhìn thấy cô".

Dù chỉ là lời nói dối nhưng vẫn khiến tiểu thư họ Yoon sốc không nhẹ. Vừa bước ra khỏi phòng đối chất cô bất tỉnh và phải cấp cứu. Kết quả, Se Ri bị nhiễm trùng máu, tỷ lệ tử vong lên đến 40%. Nhận được tin như sét đánh ngang tai, Jung Hyuk được đặc cách đến thăm bệnh nhân. Nhìn thấy Se Ri nằm trong phòng cách ly với hàng loạt máy móc hỗ trợ sự sống, chàng quân nhân hối hận vì đã nói những lời gây sát thương bạn gái.

Ri Jung Hyuk hối không kịp khi nói lời sát thương với Se Ri

Ri Jung Hyuk 'hối không kịp' khi nói lời sát thương với Se Ri.

Không chỉ một mình Se Ri nguy kịch trong tập này, Gu Seung Jun vì cứu Seo Dan bị bắt làm con tin mà cũng ăn hai phát đạn của đám du côn Trung Quốc. Anh chị hai nhà Se Ri tính sai người bắt Seung Jun về để tiếp tục gây áp lực cho em gái, nhưng không ngờ Seung Jun cũng là tay cao thủ chẳng vừa, một mình một súng hạ được cả dàn thuộc hạ. Cứu được tiểu thư Seo, Seung Jun cũng đang trên đường cấp cứu đến bệnh viện.

Chỉ còn một tập nữa là phim sẽ kết thúc nhưng tình tiết trong tập 15 vẫn khiến khán giả không hết hồi hộp, đau tim. Preview tập 16 hé lộ một vài chi tiết quan trọng như Seo Dan gào khóc bên Gu Seung Jun. Hiện tại, nhiều khán giả đặt giả thuyết rằng, Se Ri sẽ qua khỏi nhờ sự xuất hiện của Jung Hyuk. Có thể vì cuộc điều tra không có vấn đề liên quan đến gián điệp nên Jung Hyuk và bạn bè được Cục tình báo Hàn Quốc trả tự do.

Tuy nhiên, khó khăn cho sáu chàng trai khi trở lại Triều Tiên phải đương đầu với cuộc vây bắt của Bộ trưởng Quân sự. Vì muốn ngồi vào vị trí Cục trưởng cục chính trị nên đây là lúc thích hợp nhất để phe phản diện ra tay. Hình ảnh cuối cùng trong đoạn preview mới khiến dân tình mừng khấp khởi. Ri Jung Hyuk bị quân đội Triều Tiên bắt ở biên giới nhưng bất ngờ chạy lại phía Hàn Quốc trong sự bảo vệ của quân tình báo. Đây được xem là dấu hiệu tốt lành cho một "happy ending".

Hạ cánh nơi anh (tựa tiếng Anh: Crash Landing On You) tập cuối phát sóng vào 19h (theo giờ Việt Nam) tối 16/02 trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt vào 21h sau đó.

Trúc An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top