iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/1/2019, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tân 'Thiên long bát bộ' gây tranh cãi vì nhan sắc diễn viên

Phiên bản mới của bộ phim chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung tung poster đẹp mắt nhưng nhan sắc thực của các diễn viên lại kém xa.

Chiều 8/1, đoàn phim Thiên long bát bộ phiên bản mới tung bộ ảnh poster đầu tiên, giới thiệu các nhân vật chủ chốt và loạt hình lễ khởi quay chính thức trên phim trường.

Bộ phim do Vu Quang Vinh đạo diễn, có sự góp mặt của các diễn viên như Dương Hựu Ninh (vai Kiều Phong), Bạch Chú (vai Đoàn Dự), Trương Thiên Dương (vai Hư Trúc), Văn Vịnh San (vai Vương Ngữ Yên), Tô Thanh (vai A Châu), Hà Hoằng San (vai A Tử).

Tạo hình phong trần, nam tính của Dương Hựu Ninh giúp anh nhận được nhiều lời khen hợp vai Kiều Phong. Trước đây tài tử Đài Loan thường có hình tượng bảnh bao trên màn ảnh, vai diễn vị anh hùng nghĩa khí với diện mạo cái bang hứa hẹn sẽ giúp Dương Hựu Ninh lột xác.

Tạo hình phong trần, nam tính của Dương Hựu Ninh giúp anh nhận được nhiều lời khen "hợp vai Kiều Phong". Trước đây tài tử Đài Loan thường có hình tượng bảnh bao trên màn ảnh, vai diễn vị anh hùng nghĩa khí với diện mạo "cái bang" hứa hẹn giúp Dương Hựu Ninh "lột xác".

Đóng vai thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên, Văn Vịnh San phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1988 xinh đẹp, trong trẻo với trang phục thuần trắng, mái tóc dài không phục sức cầu kỳ. Vẫn bị nhận xét chưa đủ khí chất như Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng nhưng Văn Vịnh San cũng được không ít khán giả trông đợi.

Đóng vai "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên, Văn Vịnh San phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1988 xinh đẹp, trong trẻo với trang phục thuần trắng, mái tóc dài không phục sức cầu kỳ. Vẫn bị nhận xét chưa đủ khí chất như Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng nhưng Văn Vịnh San cũng được không ít khán giả trông đợi.

Đoàn Dự do nam diễn viên sinh năm 1993 Bạch Chú thể hiện. Anh chàng có tạo hình lãng tử, bảnh bao trong poster.

Đoàn Dự do nam diễn viên sinh năm 1993 Bạch Chú thể hiện. Anh chàng có tạo hình lãng tử, bảnh bao trong poster.

Tuy nhiên trong hiện trường lễ khởi quay, ảnh Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên đứng cạnh nhau khiến khán giả khá thất vọng vì không đẹp lừa tình như poster, Văn Vịnh San cũng hơi lộ khoảng cách tuổi tác với Bạch Chú.

Tuy nhiên trong hiện trường lễ khởi quay, ảnh Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên đứng cạnh nhau khiến khán giả khá thất vọng vì không đẹp "lừa tình" như poster, Văn Vịnh San cũng hơi lộ khoảng cách tuổi tác với Bạch Chú.

Nhân vật A Châu của Tô Thanh nhận được nhiều phản hồi tích cực qua vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp mà đượm buồn. Tô Thanh sinh năm 1989, từng gây chú ý khi thủ vai Nhĩ Tình, ác nữ đáng ghét bậc nhất trong Diên Hy công lược.

Nhân vật A Châu của Tô Thanh nhận được nhiều phản hồi tích cực qua vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp mà đượm buồn. Tô Thanh sinh năm 1989, từng gây chú ý khi thủ vai Nhĩ Tình, "ác nữ" đáng ghét bậc nhất trong Diên Hy công lược.

Tuy nhiên, khác với poster đẹp ấn tượng, A Châu Tô Thanh trên trường quay bị chê hơi dừ và kém sắc.

Tuy nhiên, khác với poster đẹp ấn tượng, "A Châu" Tô Thanh trên trường quay bị chê hơi "dừ" và kém sắc.

Thủ vai A Tử là nữ diễn viên sinh năm 1987 Hà Hoằng San. Đã hơi 30 tuổi nhưng Hoằng San lại có khuôn mặt khá trẻ con, cưa sừng làm nghé cũng không bị chê lố. Trước đó, cô được biết đến với vai Mai tần - Bạch Nhị Cơ trong Như Ý truyện.

Thủ vai A Tử là nữ diễn viên sinh năm 1987 Hà Hoằng San. Đã hơn 30 tuổi nhưng Hoằng San lại có khuôn mặt khá trẻ con, "cưa sừng làm nghé" cũng không bị chê lố. Trước đó, cô được biết đến với vai Mai tần - Bạch Nhị Cơ trong Như Ý truyện.

Trương Thiên Dương đóng vai Hư Trúc, phải cạo trọc đầu.

Trương Thiên Dương đóng vai Hư Trúc, phải cạo trọc đầu.

Dàn diễn viên của Thiên long bát bộ 2019 trên trường quay.

Dàn diễn viên của Thiên long bát bộ 2019 trên trường quay.

Thiên long bát bộ 2019 là phiên bản truyền hình thứ 6 của bộ tiểu thuyết cùng tên do Kim Dung chấp bút. Phiên bản remake gần đây nhất là Thiên long bát bộ 2013 với các diễn viên Chung Hán Lương, Kim Ki Bum, Trương Mông, Giả Thanh. Tuy nhiên đây bị gọi là "sản phẩm thất bại", sai lầm từ khâu lựa chọn diễn viên đến tạo hình nhân vật. Thiên long bát bộ 1997 và 2003 là hai phiên bản thành công nhất, được nhiều khán giả yêu mến.

Theo những hình ảnh được đoàn phim chia sẻ, Thiên long bát bộ 2019 được lấy bối cảnh chân thực, màu sắc đẹp, khơi gợi sự chờ đón của khán giả.

Theo những hình ảnh được đoàn phim chia sẻ, Thiên long bát bộ 2019 được lấy bối cảnh chân thực, màu sắc đẹp, khơi gợi sự chờ đón của khán giả.

 
 

Nhạc phim Thiên Long Bát Bộ 2003 - phiên bản được nhiều người yêu thích.

Tuệ Anh   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top