iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/6/2019, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon có thể hợp tác trong drama mới

Hai ngôi sao đang được mời đóng chung dự án mới của đạo diễn 'My Love from the Star'.

Theo News1, đạo diễn Jang Tae Yoo của My Love from the Star sẽ chỉ đạo dự án truyền hình mới mang tên Hyena.

Nội dung của Hyena xoay quanh những luật sư bào chữa xuất sắc. Dù nhân vật chính là luật sư, đây không phải là drama về pháp luật. Phim kể về những luật sư máu lạnh, sử dụng pháp luật như công cụ để sinh tồn. Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon đang được thảo luận để đóng vai chính.

Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon được mời tham gia trong drama mới.

Song Hye Kyo và Joo Ji Hoon được mời tham gia drama mới.

Song Hye Kyo được mời đóng nữ luật sư Jung Geum Ja. Đây là một người phụ nữ bất chấp mọi thứ kể cả nguyên tắc đạo đức để tìm kiếm sự thành công và tiền bạc. Vai nam chính Yoon Hee Jae đang được nhắm cho Joo Ji Hoon. Nhân vật này là luật sư ưu tú, tự tin vào khả năng của mình và luôn đặt nặng cái tôi cá nhân. Yoon Hee Jae luôn biết cách lợi dụng kẽ hở luật pháp để trục lợi cho bản thân và các thân chủ.

Hyena là tác phẩm đạo diễn Jang Tae Yoo hợp tác cùng biên kịch Kim Roo Ri - người nhận giải thưởng biên kịch xuất sắc của SBS năm 2013. "Đây là một bộ phim vui nhộn. Hiện tại, tôi mới phát triển kịch bản. Tôi nghĩ bộ phim này sẽ khác những drama về pháp luật trước đây. Đây là một drama lấy nhân vật làm trung tâm nên đòi hỏi diễn xuất của các diễn viên", đạo diễn Jang nói.

Đây là dự án đầu tiên của Jang Tae Yoo sau 5 năm kể từ thành công của My Love from the Star. Sau đó, Jang Tae Yoo được mời làm đạo diễn cho Four Brothers nhưng đã rời khỏi dự án này vì mâu thuẫn với công ty sản xuất. 

Hyena dự kiến lên sóng vào tháng 11 năm nay trên kênh KBS.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top