iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/3/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Hye Kyo chắc sẽ rất ghét những cảnh phim này của Song Joong Ki

Trước khi kết hôn cùng Song Hye Kyo, Song Joong Ki từng đóng nhiều cảnh hôn và ‘vượt rào’ trong phim với các bạn diễn nữ xinh đẹp khác.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo vốn là cặp đôi được yêu thích từ bộ phim Hậu duệ mặt trời. Cặp đôi lên xe hoa vào ngày 31/10/2017.

Tuy nhiên trước khi bén duyên trên màn ảnh và về chung một nhà với Song Hye Kyo, Song Joong Ki từng có nhiều cảnh cực mùi mẫn với các bạn diễn khác. Các fan phim Hàn nói đùa với nhau rằng, chắc hẳn Song Hye Kyo phải rất ghét những cảnh phim này. 

Song hoa điếm (2008)

Song Hye Kyo chắc sẽ rất ghét những cảnh phim này của Song Joong Ki

Chạm ngõ điện ảnh lần đầu năm 2008, Song Joong Ki xuất hiện trong phim Song hoa điếm trong một cảnh cực táo bạo đó là… tắm tiên cùng các mỹ nam khác. Trong phim Song Joong Ki vô tư cởi đồ rồi lao xuống vui đùa, nghịch nước cùng các nam nhân khác. Dù Song hoa điếm vốn đã nổi tiếng có những cảnh táo bạo nhưng khán giả vẫn không khỏi giật mình khi chứng kiến cảnh Song Joong Ki vô tư tắm giữa các bạn nam như thế.

Five senses of eros (5 giác quan của thần tình ái) (2009)

Song Hye Kyo chắc sẽ rất ghét những cảnh phim này của Song Joong Ki - 1

Năm 2009, Song Joong Ki tham gia tác phẩm Five senses of eros, bộ phim xoay quanh đề tài về tình yêu và ham muốn thể xác. Trong phim Song Joong Ki chẳng những có cảnh ôm ấp với Shin Se Kyung mà còn có nụ hôn mặn nồng với mỹ nhân ngực khủng  – Clara.

 
 

 Nụ hôn điệu nghệ giữa Song Joong Ki và Clara trong ‘Five senses of eros’

Triple (2009)

Song Hye Kyo chắc sẽ rất ghét những cảnh phim này của Song Joong Ki - 2

Song Joong Ki cũng từng hôn bà xã của Tae Yang là Min Hyo Rin trong Triple. Đó là một buổi tối khi nhân vật của Min Hyo Rin và Song Joong Ki đang ngồi ăn dưa hấu cùng nhau. Vì thấy hạt dưa dính trên mặt của Min Hyo Rin quá đáng yêu nên anh đã không cầm lòng được tiến đến hôn lên môi cô.

Điều đáng nói dù cảnh hôn không quá mùi mẫn nhưng cũng đủ để khiến Song Hye Kyo và Tae Yang “ghen lồng lộn”.

 
 

Trước khi trở thành ‘hoa có chủ’ Song Joong Ki từng hôn Min Hyo Rin trong ‘Triple’

Lượm nhặt tình yêu (2011)

Song Hye Kyo chắc sẽ rất ghét những cảnh phim này của Song Joong Ki - 3


Chưa dừng lại ở đó, Song Joong Ki bắt đầu táo bạo hơn khi anh có cảnh hôn đồng thời “sờ ngực” bạn diễn trong tác phẩm Lượm nhặt tình yêu. Trong một lần uống rượu cùng bạn gái ở trong phòng, anh bị bạn gái cưỡng hôn ngay tại giường. Song Joong Ki lập tức hôn đáp trả lại rồi còn tiện tay đụng chạm vào vòng 1 của bạn gái mình. Đây là một cảnh phim được đánh giá khá nóng bỏng và táo bạo nhất trong sự nghiệp của Song Joong Ki.

Nice Guy (2012)

Song Hye Kyo chắc sẽ rất ghét những cảnh phim này của Song Joong Ki - 4

Một năm sau đó, những cảnh hôn của Song Joong Ki và Moon Chae Won trong bộ phim Nice Guy lại gây ấn tượng vì quá đẹp mắt. Dù ban đầu, Kang Ma Roo (Song Joong Ki) chỉ tiếp cận Seo Eun Gi (Moon Chae Won) để trả thù mối tình đầu nhưng cặp đôi này vẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên. Cuối cùng, Kang Ma Roo cũng dành tình cảm cho Seo Eun Gi theo đúng mong ước của người xem. Song Joong Ki và Moon Chae Won cũng từng dính nghi án hẹn hò ở ngoài đời vì đóng cảnh hôn quá đạt.

Hậu duệ mặt trời

Song Hye Kyo chắc sẽ rất ghét những cảnh phim này của Song Joong Ki - 5

Sau tất cả, thì nụ hôn của đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và nàng bác sỹ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) trong căn bếp ngày ấy vẫn là đẹp nhất và sâu lắng nhất. Nụ hôn bắt đầu cho tình yêu của Song Joong Ki và Song Hye Kyo từ trong phim ra đến đời thực.

 
 

 5 cảnh hôn đẹp nhất của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong ‘Hậu duệ mặt trời’

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top