iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/1/2020, 13:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Son Ye Jin nhập viện vì kiệt sức khi đóng 'Hạ cánh nơi anh'

Đoàn làm phim đang làm việc xuyên Tết dưới thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

Theo Star News, Son Ye Jin phải đi cấp cứu vào sáng 27/1 vì kiệt sức trong khi đang quay phim ở Paju, tỉnh Gyeonggi. Nữ diễn viên đang trong quá trình nghỉ ngơi. Phía công ty quản lý MSTeam cũng xác nhận thông tin này. Họ cho biết thêm tình trạng của Son Ye Jin không quá nghiêm trọng. Sau khi hồi phục, nữ diễn viên tiếp tục quay trở lại phim trường Hạ cánh nơi anh.

Son Ye Jin trên phim trường Hạ cánh nơi anh.

Son Ye Jin trên phim trường Hạ cánh nơi anh.

Hàn Quốc đang trải qua mùa đông khắc nghiệt nhưng đoàn làm phim Hạ cánh nơi anh tiếp tục quay phim để kịp tiến độ, không nghỉ ngơi trong dịp Tết. Người hâm mộ lo lắng khi các diễn viên, nhân viên phải làm việc dưới thời tiết âm độ. Trước đó, nhà sản xuất từng phải tạm dừng phát sóng do thời tiết quá lạnh, không thể tiếp tục quay ngoại cảnh.

Hạ cánh nơi anh đang là bộ phim được quan tâm nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Tác phẩm đạt rating hai chữ số và liên tiếp dẫn đầu BXH tìm kiếm khi lên sóng. Son Ye Jin, Hyun Bin được yêu thích vì ngoại hình đẹp đôi, phản ứng hóa học vô cùng "tình" trên phim. Có tin đồn hai diễn viên "phim giả tình thật" nhưng hai bên đã phủ nhận.

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top