iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/2/2020, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seo Ye Ji đóng cặp Kim Soo Hyun trong phim mới

Ngày 27/2, công ty quản lý của nữ diễn viên xác nhận cô sẽ đóng vai nữ chính trong 'Psycho But It’s Okay' sau thời gian cân nhắc kịch bản.

Psycho But It’s Okay kể câu chuyện về một nhân viên y tế cộng đồng làm việc ở bệnh viện tâm thần, bận rộn đến mức không có thời gian yêu đương và một tác gia chưa từng biết tình yêu là gì. Sau khi gặp gỡ, hai người dần giúp đỡ nhau chữa lành những tổn thương tình cảm.

Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun là hai nghệ sĩ cùng công ty quản lý Gold Medalist.

Seo Ye Ji và Kim Soo Hyun là hai nghệ sĩ cùng công ty quản lý Gold Medalist.

Seo Ye Ji đóng vai Go Moon Young, một tác giả chuyên viết sách cho thiếu nhi. Có sự nghiệp thành công và nổi tiếng nhưng cô mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội (ASPD). Kim Soo Hyun vào vai nhân viên y tế cộng đồng Moon Kang Tae, cha mẹ mất sớm nên anh phải làm trụ cột gia đình, chăm sóc anh trai mắc chứng tự kỷ. Đây là vai chính đầu tiên, đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Soo Hyun sau khi xuất ngũ hồi tháng 7/2019. Trước đó anh làm khách mời trong Hotel Del LunaHạ cánh nơi anh.

 
 

Kim Soo Hyun đóng cameo trong "Hạ cánh nơi anh".

Seo Ye Ji sinh năm 1990, được biết đến qua Lawless Lawyer, Hwarang, Moorim School, Diary Of A Night Watchman, Seondal: The Man Who Sells the River

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, nổi tiếng nhờ các bộ phim như Dream High, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới. Producer (2015) là drama cuối cùng của nam tài tử trước khi nhập ngũ.

Psycho But It’s Okay được đạo diễn bởi Park Shin Woo, người đứng sau drama Encounter Jealousy Incarnate. Phim dự kiến lên sóng tvN vào tháng 6.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top