iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/2/2020, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Hàn đóng cảnh hôn: Trên phim khác hẳn trong hậu trường

Các cảnh hôn trên màn ảnh luôn khiến khán giả 'thòng tim' vì quá đỗi ngọt ngào, nhưng khi diễn thử trong hậu trường thì cảnh tượng khác hẳn.

Ở tập 4 Crash landing on you (2019), Hyun Bin và Son Ye Jin có cảnh hôn bất ngờ trên thuyền. Nhân vật Ri Jung Hyuk "cưỡng hôn" Yoon Se Ri để giúp cô che giấu thân phận.

Trên trường quay, Hyun Bin tập trung tìm vị trí thích hợp cho nụ hôn và suýt ngã ngửa vì cái "tát gió" của Son Ye Jin. Trong hậu trường, fan thấy chính nữ diễn viên là người chủ động khi quay thử, biểu cảm còn rất thích thú.

Cha Eun Woo và Shin Se Kyung tạo thành cặp đôi nhan sắc "đỉnh cao" trong Rookie Historian Goo Hae Ryung (2019). Nụ hôn của cả hai trên phim rất nhẹ nhàng, nên thơ.

Ở hậu trường, khi phải chủ động ôm cổ đàn em, Shin Se Kyung có chút gượng gạo nhưng vẫn cố gắng thể hiện sự chuyên nghiệp, tìm góc độ hôn.

Ro Woon và Kim Hye Yoon có nụ hôn ngọt ngào trong Extraordinary you (2019), biểu cảm, ánh mắt và cử chỉ đều rất "tình". 

Hai diễn trẻ khá bối rối trước cảnh hôn đầu tiên của bộ phim, nhất là tân binh Ro Woon, anh chàng đã phải làm đủ trò trêu chọc nữ chính để giảm bớt sự ngượng ngùng.

Cảnh hôn đầu tiên của Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra trong tập 4 Hậu duệ mặt trời (2016). Dưới xúc tác của rượu vang, đại úy Yoo Shi Jin đã trao nụ hôn nồng nàn khiến bác sĩ Kang Mo Yeon bối rối.

Trong hậu trường, Song Hye Kyo đứng yên để Song Joong Ki diễn thử. Để có hiệu quả tốt nhất, cặp đôi phải hôn đến 100 lần đủ các góc độ trong cả quá trình quay bộ phim này.

Nụ hôn của Park Seo Joon và người tình hơn anh 19 tuổi trên phim - Uhm Jung Hwa trong Witch romance 2 (2012) cực kỳ mãnh liệt.

Cặp diễn viên được đạo diễn chỉ dẫn tỉ mỉ trước khi quay cảnh khó này.

Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun chỉ có một nụ hôn "ít nhưng chất" trong The thieves (2012).

Lên phim thì hôn sâu, diễn thử thì suýt chạm môi - bảo sao chồng của Jun Ji Hyun ghét cay ghét đắng cảnh quay này.

Từ Phượng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top