iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/12/2018, 16:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rating cao nhưng phim của Jang Na Ra liên tục gặp sự cố

'The Last Empress' đang vướng những ồn ào hậu trường, trong đó có việc nam chính gặp tai nạn và đoàn phim phải làm việc 29 tiếng liên tục.

The Last Empress lấy bối cảnh hư cấu là Hàn Quốc hiện đại nhưng vẫn giữ chế độ quân chủ lập hiến. Jang Na Ra vào vai hoàng hậu Oh Sunny, vốn là một diễn viên nhạc kịch bị gả vào cung cho nhà vua vì mục đích chính trị.

Phim mang màu sắc chính kịch pha chút trinh thám khá hấp dẫn khán giả, rating của phim đang là 14%, vượt qua Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum.

Nam diễn viên Shin Sung Rok gãy ngón chân sau một cảnh phim.

Nam diễn viên Shin Sung Rok bị gãy ngón chân sau một cảnh phim.

Có rating khả quan nhưngThe Last Empress đang gây xôn xao vì những tin tức tiêu cực trong hậu trường làm phim. Nam diễn viên Shin Sung Rok - người đóng vai hoàng đế Lee Hyuk - vừa gặp một tai nạn trên trường quay. Theo thông tin từ công ty quản lý HB Entertainment, khi quay một cảnh vào ngày 18/12, Shin Sung Rok đã bị gãy một ngón chân. Nam diễn viên đã được phẫu thuật vào ngày hôm sau và sẽ sớm trở lại bộ phim sau khi được điều trị ổn định.

Bên cạnh đó, The Last Empress còn bị tố bóc lột nhân viên đoàn làm phim. Một nhân viên trong đoàn tiết lộ bộ phim đã quay liên tục 29 tiếng rưỡi khiến nhiều người kiệt sức. Điều này đã "đánh động" Liên đoàn Lao động Hàn Quốc và ngay lập tức, họ đã báo cáo với Bộ Lao động.

Phim mới của Jang Na Ra đang bị tố bóc lột nhân viên.

Phim mới của Jang Na Ra đang bị tố bóc lột nhân viên.

Theo đó, đài SBS đã quay từ lúc 4h30 sáng 10/10 đến 10h sáng 11/10 mới kết thúc, tổng cộng thời gian làm việc là 29 tiếng 30 phút. Từ ngày 21 đến 30/11, các nhân viên đã phải trải qua 10 ngày liên tục quay phim kéo dài nhiều giờ mà không có một ngày nghỉ ngơi.

Phía SBS phủ nhận cáo buộc trên và cho biết, lịch quay phim của ngày 10/10 chỉ là 21 tiếng 38 phút. Nhân viên đã được trả thêm 40.000 won (khoảng 35,35 USD) cho các chi phí đi lại và được nghỉ vào ngày hôm sau.

SBS cũng khẳng định, họ sẽ cố gắng tuân thủ giờ giấc làm việc của các nhân viên trong khi vẫn duy trì chất lượng cao cho các sản phẩm.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top