iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 18:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim mới của Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ lấy nước mắt người xem

Kịch bản 'Boyfriend' của Song Hye Kyo và Park Bo Gum được hé lộ sẽ có nhiều bi kịch.

Bộ phim mới của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã sẵn sàng bấm máy. Ngày 23/8, một số tờ báo xứ Hàn cho biết Boyfriend (tên phim tạm thời) đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên. Địa điểm của buổi đọc kịch bản được giữ kín nhưng một thành viên trong đoàn làm phim đã xác nhận điều này.

Phim mới của Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ lấy nước mắt người xem

Boyfriend là dự án mới nhất của Song Hye Kyo, đánh dấu sự trở lại màn ảnh kể từ Hậu duệ Mặt trời năm 2016. Cô đóng cặp cùng đàn em Park Bo Gum.

Drama này sẽ do đài tvN sản xuất, có nội dung xoay quanh Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo đóng), con gái của một chính trị gia và là vợ cũ của một người thừa kế tập đoàn. Cô vô tình gặp gỡ Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một chàng trai có cuộc sống bình thường, êm đềm, khác hẳn với cuộc sống phức tạp của cô. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa hai người đã khởi đầu cho một tình yêu đẹp nhưng nhiều nỗi buồn và làm đảo lộn cuộc sống của mỗi người.

Hiện tại, ngoài hai diễn viên chính, đoàn làm phim chưa công bố gì thêm về đội ngũ sản xuất. Boyfriend sẽ do Park Shin Woo đạo diễn, người từng thành công với Jealousy Incarnate và kịch bản được viết bởi Yoo Young Ah, tác giả của Miracle in Cell No.7Take Off.

Khán giả rất chờ mong Boyfriend vì đây là tác phẩm trở lại của Song Hye Kyo sau đám cưới với Song Joong Ki, đồng thời cũng là bộ phim sau 2 năm vắng bóng của Park Bo Gum. Boyfriend được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 11 này.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top