iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/5/2020, 12:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba photoshop ảnh cũ của Đặng Luân

Ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chụp cùng bạn trai cũ trong phim được chỉnh sửa từ ảnh của Đặng Luân.

Hạnh phúc trong tầm tay do Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đóng chính vừa lên sóng ngày 19/5 đã vấp phải sự tẩy chay gay gắt từ khán giả. Phim cũng bị soi nhiều lỗi sai, tình tiết vô lý.

Một cảnh đáng chú ý trong tập đầu của phim là bức ảnh Chu Phóng chụp với bạn trai cũ, được cô đặt trên bàn làm việc. Người xem phát hiện bức ảnh này là ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chụp cùng Đặng Luân trong bộ phim Nghìn lẻ một đêm nhưng đã bị photoshop thay mặt. Đoàn làm phim bị đánh giá là lười biếng đến mức không thể chụp một bức ảnh khác mà phải tận dụng ảnh cũ.

Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) chụp cùng bạn trai cũ.

Ảnh Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) chụp cùng bạn trai cũ.

Nhưng ảnh gốc là đây.

Nhưng ảnh gốc là đây.

Hạnh phúc trong tầm tay cũng bị đánh giá chứa nhiều chi tiết vô lý, không sáng tạo. Phim xoay quanh nhà thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng), một cô gái tài năng nhưng bướng bỉnh. Cô bị phản bội ngay trong buổi chụp ảnh cưới. Thất vọng, Chu Phóng đi lang thang trên đường và bị Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du đóng) đâm trúng. Hai người làm quen. Để cảm ơn Chu Phóng đẩy giúp xe, Tống Lẫm mời cô đi ăn. Chu Phóng mượn rượu giải sầu, say khướt và được Tống Lẫm đưa đến khách sạn. Khách sạn hết phòng buộc hai người phải ở chung. 

Các chi tiết trong tập đầu của phim không có gì mới mẻ, dễ đoán. Điều này khiến Hạnh phúc trong tầm tay khó có thể thu hút khán giả lâu dài.

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du không được đánh giá cao.

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du không được đánh giá cao.

Biểu cảm diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không có nhiều tiến bộ. Cô vẫn chỉ diễn được vẻ đáng yêu mà không có điểm nhấn nào khác. Chu Phương trong Hạnh phúc trong tầm tay khiến khán giả nhớ đến Cao Văn của Người tình kim cương hay Lăng Lăng Thất của Nghìn lẻ một đêm với các biểu cảm dễ thương, ngốc nghếch.

Sau 2 năm, Địch Lệ Nhiệt Ba mới quay lại đóng phim truyền hình hiện đại, kể từ Nghìn lẻ một đêm. Thế nhưng, nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba không có sự mới mẻ khiến khán giả chán nản. 

Hạnh phúc trong tầm tay chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu đương là chuyện nghiêm túc của Ngãi Tiểu Đồ. Nữ chính là nhà thiết kế thời trang Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng), một cô gái tài năng nhưng bướng bỉnh. Sau một vụ kiện tụng về sản phẩm, Chu Phương quen biết Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du đóng) - giám đốc một công ty thương mại điện tử. Hai người cãi nhau suốt ngày nhưng sau đó lại nảy sinh tình cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cảnh say rượu.

Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cảnh say rượu.

Hai tập đầu, Hạnh phúc trong tầm tay có lượng khán giả theo dõi rất khả quan. Tuy nhiên, phim nhận nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả. Ngoài lý do phim bị tẩy chay vì nam chính Hoàng Cảnh Du, nội dung của Hạnh phúc trong tầm tay cũng không đủ sức để giữ chân khán giả.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top