iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/7/2018, 11:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim 'Diên Hy công lược': Cao Quý Phi diện khăn choàng giống hệt... Trư Bát Giới

Nữ diễn viên Đàm Trác hài hước chia sẻ màn 'đụng hàng', tự tin mình đẹp hơn Thiên Bồng Nguyên Soái của 'Tây du ký' 1986.

Bộ phim mới Diên Hy công lược của Vu Chính thu hút nhiều sự chú ý của khán giả từ khi được chiếu. Tác phẩm cổ trang cung đấu này hiện được chấm 6,8/10 điểm trên trang chuyên bình phim Douban của Trung Quốc, đạt thành tích tốt hơn nhiều so với các phim trước của biên kịch Vu Chính. Mới đây, Diên Hy công lược lại lên top tìm kiếm trên mạng xã hội Weibo vì một chi tiết thú vị.

Đó là khi nhân vật Cao Quý Phi, do nữ diễn viên Đàm Trác thủ vai, xuất hiện với một chiếc khăn choàng kết bằng trân châu. Cao Quý Phi là người có tính cách độc ác, bất chấp thủ đoạn để hãm hại phi tần khác, chèn ép cả Phú Sát Hoàng Hậu. Không giống các phi tần khác ăn mặc có phần khiêm tốn, Cao Quý Phi thể hiện quyền uy của mình bằng trang phục màu đỏ diễm lệ, còn phối thêm một chiếc khăn choàng bằng hạt trân châu.

Trang phục của Cao Quý phi nổi bật nhất hàng ngũ phi tần hậu cung của vua Càn Long.

Trang phục của Cao Quý Phi nổi bật nhất hàng ngũ phi tần hậu cung của vua Càn Long.

Cảnh này không có gì đáng nói cho đến khi netizen xứ Trung phát hiện phụ kiện trân châu hoa lệ của Cao Quý Phi trông chẳng gì món đồ Trư Bát Giới đã mặc trong Tây du ký 1986. "Thảo nào nhìn quen mắt ghê", một khán giả thích thú bình luận.

Cao Quý phi có chiếc khăn choàng trân châu na ná của Trư Bát Giới khiến khán giả bật cười.

Cao Quý Phi có chiếc khăn choàng trân châu na ná của Trư Bát Giới khiến khán giả bật cười.

Nữ diễn viên Đàm Trác cũng không ngại tham gia vào cuộc bàn tán trên mạng. Cô đăng ảnh so sánh kèm chia sẻ hài hước: "Dù đụng hàng, nhưng tự tin thắng ở nhan sắc".

Biên kịch Vu Chính tiết lộ, chiếc khăn choàng trân châu này là đạo cụ được đoàn phim thiết kế tạo hình và chế tác tỉ mỉ, phục chế theo tranh vẽ Từ Hi Thái Hậu. Bên cạnh đó, trang phục, trang sức của các nhân vật trong Diên Hy công lược cũng nhận được nhiều lời khen vì độ tinh xảo, đẹp mắt, chú ý đến từng chi tiết.

Tranh vẽ Từ Hi Thái hậu diện áo choàng trân châu xa hoa.

Tranh vẽ Từ Hi Thái hậu diện áo choàng xa hoa.

Trailer phim 'Diên Hy công lược'

 
 

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top