iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 16:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim điện ảnh mới của Joo Ji Hoon chỉnh sửa để không bị dán nhãn 18+

Đạo diễn Kim Tae Gyoon đã rút phim về để chỉnh sửa lại trước khi ra mắt.

Dark figure of crime là bộ phim điện ảnh sắp ra rạp của đạo diễn Kim Tae Gyoon, với sự góp mặt của hai “ông hoàng phòng vé” phim Hàn là Kim Yoon Seok và Joo Ji Hoon. Bộ phim đang hoàn tất để chuẩn bị ra rạp vào tháng 10 tới.

Kim Yoon Seok (trái) và Joo Ji Hoon.

Kim Yoon Seok (trái) và Joo Ji Hoon.

Ngày 20/8, phim được mang ra kiểm duyệt trước khi phát hành. Sau khi được phân loại mang nhãn R (không dành cho người dưới 18 tuổi), các nhà sản xuất đã rút phim khỏi danh sách đăng ký phát hành để tiến hành chỉnh sửa lại.

Thông thường, các bộ phim tội phạm của Hàn đều có rất nhiều cảnh bạo lực đẫm máu và thường bị kiểm duyệt gắt gao với nhãn R. Nhưng vào tháng 5 vừa qua, bộ phim Believer của đạo diễn Lee Hae Young đã "may mắn" chỉ bị dán nhãn 15+. Bộ phim này sau đó đã gặt hái thành công, vượt qua mốc 5 triệu lượt khán giả. 

Một số ý kiến cho rằng, đoàn làm phim Dark figure of crime cũng có kỳ vọng đạt doanh thu như vậy và quyết định chỉnh sửa lại phim để khỏi bị thu hẹp đối tượng khán giả.

Dark figure of crime dựa trên câu chuyện có thật, kể về một tên tội phạm sát nhân (do Joo Ji Hoon thủ vai) tiết lộ về bảy vụ giết người khi ở trong tù. Lời thú tội của hắn đã giúp một thám tử lần tìm manh mối điều tra lại chân tướng vụ việc. Sau khi ra mắt tại LHP Cannes vào tháng 5 vừa qua, Dark figure of crime đã nhận được nhiều lời khen ngợi và nhận xét tích cực.

Trong năm 2018, Joo Ji Hoon có đến 3 phim điện ảnh được phát hành lần lượt là Along with the Gods: The last 49 days, The Spy Gone North và sắp tới là Dark figure of crime. Hai bộ phim trước của Joo Ji Hoon đều trở thành bom tấn phòng vé nên khán giả rất trông đợi vào tác phẩm tiếp theo này.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top