iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/3/2019, 08:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phim của Cổ Long liên tục được làm lại

Bộ 3 phim Cổ Long là ‘Tuyệt đại song Kiều’, ‘Lục Tiểu Phụng’ và ‘Tiểu Lý phi đao’ sẽ được làm lại trong năm 2019.

Tiểu Lý phi đao

Tiêu Ân Tuấn đã quá thành công với nhân vật Lý Tầm Hoan.

Tiêu Ân Tuấn đã quá thành công với nhân vật Lý Tầm Hoan.

Tiểu Lý phi đao 2019 đã được Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc cấp phép bấm máy. Đây là bộ phim võ hiệp nổi tiếng của Cổ Long, phiên bản thành công nhất là Tiểu Lý phi đao 1999 với sự tham gia của Tiêu Ân Tuấn, Tiêu Tường, Du Phi Hồng, Ngô Kinh...

Phim xoay quanh cuộc đời của Lý Tầm Hoan, còn được biết đến với tên Tiểu Lý phi đao. Vì nhận ra tình cảm của người huynh đệ thân thiết dành cho hôn thê của mình, Lý Tầm Hoan đã hy sinh tình cảm riêng tư, chọn cách ngao du sơn thủy, hành tẩu giang hồ.

Ngay khi có thông tin Tiểu Lý phi đao được làm lại, nhiều khán giả đã tỏ ý không rõ diễn viên nào sẽ được chọn cho vai Lý Tầm Hoan. Vì Tiêu Ân Tuấn thể hiện vai Lý Tầm Hoan quá thành công, sẽ tạo thành gánh nặng không nhỏ cho thế hệ hậu bối sau này.

Tuyệt đại song Kiều

Poster của Tân Tuyệt đại song kiều

Poster của Tân 'Tuyệt đại song kiều'

Tác phẩm này còn được biết đến với cái tên Giang hồ thập ác, được đánh giá là tác phẩm mang lại tên tuổi cho Cổ Long.

Phim đã được làm với 7 phiên bản phim. Phiên bản truyền hình được đông đảo khán giả biết đến là Tuyệt đại song Kiều năm 1999 do Tô Hữu Bằng và Lâm Chí Dĩnh đóng chính.

Phần mới nhất đã được quay và đóng máy trong năm 2018 và dự kiến phát sóng trong năm nay. Phim có sự góp mặt của những diễn viên trẻ trên màn ảnh Hoa ngữ hiện nay là Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Trì Ninh Ninh...

Phim xoay quanh cuộc sống của hai anh em sinh đôi Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết khi phải đứng giữa những ân oán giang hồ cũng như lựa chọn đứng về phe thiện hay ác.

Tạo hình của Hồ Nhất Thiên không được lòng fan Cổ Long.

Tạo hình của Hồ Nhất Thiên không được lòng fan Cổ Long.

Poster của Tuyệt đại song Kiều 2019 được công bố, các fan của Cổ Long đều không hài lòng với tạo hình vai Hoa Vô Khuyết của Hồ Nhất Thiên. Dù được đánh giá là một nam thần mới nổi của màn ảnh thời gian gần đây, Hồ Nhất Thiên vẫn không đủ khí chất cho các vai cổ trang.

Lục Tiểu Phụng truyền kỳ

Hình ảnh trong Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu 2015.

Hình ảnh trong 'Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu" 2015.

Bộ phim này của Cổ Long cũng có thông tin đã được mua bản quyền và làm lại trong năm nay với độ dài 60 tập. Hiện tại phim vẫn chưa công bố diễn viên.

Lục Tiểu Phụng truyền kỳ xoay quanh thời gian hành tẩu giang hồ của nam chính Lục Tiểu Phụng. Ngoài ra, trong phim còn xuất hiện các nhân vật khác như Hoa Mãn Lâu hay Tây Môn Xuy Tuyết - những cao thủ nổi tiếng trong tác phẩm Cổ Long.

Phim từng được đưa lên màn ảnh nhỏ 6 lần. Phiên bản gần nhất này là Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu năm 2015 với sự tham gia của Lam Phong trong vai Lục Tiểu Phụng, Trương Hiểu Long vai Hoa Mãn Lâu, Lan Hi vai Thượng Quan Đan Phụng, Trương Mông vai A Tín, Đàm Tuấn Ngạn vai Tây Môn Xuy Tuyết...

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top