iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/7/2017, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phiên bản 'nhây' và 'lầy' ngoài đời của Tứ thiếu Võ Văn Nguyệt

Khác với vẻ cao ngạo lạnh lùng trong "Sở Kiều truyện", Tứ thiếu Vũ Văn Nguyệt - Lâm Canh Tân ngoài đời là thế này đây.

Đảm nhận vai chính Vũ Văn Nguyệt cao lãnh và được ví như “tảng băng”, Lâm Canh Tân đã khiến cho hội chị em phát cuồng vì vẻ đẹp của một nam thần cổ trang. Thế nhưng trái ngược với hình tượng trong phim, Lâm Canh Tân ngoài đời rất đáng yêu và “lầy”.

phien-ban-nhay-va-lay-ngoai-doi-cua-tu-thieu-vo-van-nguyet

Canh Tân rất yêu thích động vật, đặc biệt là chó, do vậy anh cũng tự đặt cho mình một cái biệt hiệu “không lẫn đi đâu được” - “Lâm Cẩu”. Tính cách chân thật có phần ngốc nghếch của Lâm Cẩu khiến anh thu hút số lượng fan lớn. Câu nói nổi tiếng bị thay đổi vì tính cách của Lâm Canh Tân: "Họ cười tôi vì tôi ngốc nghếch, tôi cười họ vì tưởng họ cười với tôi".

Đến nàng Tinh Nhi - Triệu Lệ Dĩnh cũng nói: Lâm Canh Tân đương nhiên là chó, giống Husky ấy. Trong một buổi họp báo Sở Kiều truyện, Nguyệt công tử còn tặng cho Tinh Nhi một chú chó cơ mà!
Đến nàng Tinh Nhi - Triệu Lệ Dĩnh cũng nói: Lâm Canh Tân đương nhiên là chó, giống Husky ấy.

Đến nàng Tinh Nhi - Triệu Lệ Dĩnh cũng nói: “Lâm Canh Tân đương nhiên là chó, giống Husky ấy”.

phien-ban-nhay-va-lay-ngoai-doi-cua-tu-thieu-vo-van-nguyet-3

Trong một buổi họp báo "Sở Kiều truyện", Nguyệt công tử còn tặng cho Tinh Nhi một chú chó cơ mà! Hóa ra đây mới chính là “chân ái” của Tứ thiếu gia nhà Vũ Văn.

Ngoài đời, anh cũng rất “lầy” và “nhây”. Ai cũng biết Lâm Canh Tân rất thân thiết với chàng Dạ Hoa Triệu Hựu Đình. Cách đây không lâu, chàng “Dạ Hoa” có gửi cho chàng “Vũ Văn Nguyệt” một bức ảnh ghép trong bộ phim đình đám đầu năm Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Thậm chí, anh chàng “Lâm Cẩu” còn “dám thách thức” cả Cao Viên Viên - vợ của Triệu Hựu Đình. Quả thực Lâm Canh Tân xứng danh thánh lầy của năm.

phien-ban-nhay-va-lay-ngoai-doi-cua-tu-thieu-vo-van-nguyet-4

Bức ảnh được Lâm Canh Tân đăng tải trên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Triệu Hựu Đình gửi ảnh qua wechat cho em, em nên trả lời thế nào đây?” có gắn thẻ Cao Viên Viên.

Nếu như trong phim mọi người sẽ thương cho chàng công tử si tình nhà Vũ Văn bao nhiêu thì đến khi xem hậu trường… sẽ cảm thấy… cũng đáng! Trong phim là một bầu trời bi thương… còn hậu trường lại là một bầu trời gây cười trái ngược hoàn toàn.

phien-ban-nhay-va-lay-ngoai-doi-cua-tu-thieu-vo-van-nguyet-5

Ai cũng mong một lần được ngồi xích đu...

phien-ban-nhay-va-lay-ngoai-doi-cua-tu-thieu-vo-van-nguyet-6

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức…

Còn fan nào muốn chiêm ngưỡng khoảnh khắc đẹp lồng lộn của chàng thì bấm vào link này nhé:

Lâm Canh Tân đẹp phát hờn

Trần Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top