iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/9/2016, 16:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nụ hôn bất chấp giới tính của Thế tử và thái giám đưa rating phim tăng vọt

'Mây họa ánh trăng' đã có mốc rating đột phá chạm con số 20,4 % nhờ nụ hôn 'không cần biết gái hay trai' của Thế tử Bo Gum và thái giám Yoo Jung.

Tập 7 Mây họa ánh trăng đã khiến khán giả vừa bất ngờ vừa phấn khích với nụ hôn ngọt ngào giữa Thế tử Lee Yeong (Park Bo Gum) và thái giám Ra On (Kim Yoo Jung). Điều đặc biệt là Thế tử đã hôn Ra On khi chưa hề biết thân phận con gái của nàng.

nu-hon-bat-chap-gioi-tinh-cua-the-tu-va-thai-giam-dua-rating-phim-tang-vot

Trong tập 7, Thế tử đã không thể kiềm chế lòng mình và bày tỏ tình cảm với Ra On. Giữa khung cảnh lãng mạn của khu vườn, Thế tử Lee Yeong đã nhìn vào mắt Ra On và bộc bạch rằng anh dành cho cô tình cảm của một người nam nhân, cho dù tình yêu này sẽ bị cấm đoán.

 Trước khi nói đến vị trí Thái tử này thì ta cũng là một người nam nhân. Thế nên việc ta thích và thương nhớ người... đó chính là câu trả lời của ta. 

 "Trước khi nói đến vị trí Thái tử này thì ta cũng là một người nam nhân. Ta thích và thương nhớ ngươi. Đó chính là câu trả lời của ta. "

nu-hon-bat-chap-gioi-tinh-cua-the-tu-va-thai-giam-dua-rating-phim-tang-vot-2

Nghe được lời tỏ tình của Thế Tử, Ra On vô cùng bối rối, chưa kể đến việc đang cải trang thành thái giám, Ra On cũng lo lắng cách biệt thân phận giữa 2 người. Chuyện Thế tử đem lòng yêu một thái giám chắc chắn sẽ bị người đời dị nghị, ngăn cản. 

nu-hon-bat-chap-gioi-tinh-cua-the-tu-va-thai-giam-dua-rating-phim-tang-vot-3

Trái ngược với sự do dự của "tiểu thái giám", Thế tử lại vô cùng cương quyết với tình cảm của mình. Chàng muốn được thử theo đuổi điều mà trái tim mình khao khát, dù nó không được ủng hộ. 

nu-hon-bat-chap-gioi-tinh-cua-the-tu-va-thai-giam-dua-rating-phim-tang-vot-4

Trước sự chân thành của Thế tử, Ra On cũng xuôi lòng. Khi chàng đưa tay vuốt má, tiểu thái giám đã tự nguyện nhắm mắt chờ đợi một nụ hôn. 

nu-hon-bat-chap-gioi-tinh-cua-the-tu-va-thai-giam-dua-rating-phim-tang-vot-5

Thế tử mỉm cười hạnh phúc khi được chấp thuận tấm chân tình. Chàng trao cho thái giám một nụ hôn nồng nhiệt. Đây là cảnh phim gây bất ngờ với nhiều khán giả bởi trước đó không ai nghĩ Mây họa ánh trăng sẽ có cảnh hôn. Lý do là vì nữ chính Kim Yoo Jung mới tròn 16 tuổi, còn khá nhỏ để diễn cảnh thân mật. 

nu-hon-bat-chap-gioi-tinh-cua-the-tu-va-thai-giam-dua-rating-phim-tang-vot-6

Tuy vậy, không ít người xem phải tán dương kỹ thuật diễn xuất thuyết phục của 2 diễn viên trẻ. Cảnh hôn ngọt ngào bất chấp giới tính này đã kéo rating tập 7 Mây họa ánh trăng lên 20,4%, tăng 1,6% so với tập 6. Đây cũng là mức rating cao nhất của phim kể từ khi lên sóng. Mây họa ánh trăng đang dẫn đầu rating khung giờ tối thứ 2, 3, bỏ xa Monster Moon Lovers

Cảnh hôn gây sốt của Thế tử và thái giám

 
 
nu-hon-bat-chap-gioi-tinh-cua-the-tu-va-thai-giam-dua-rating-phim-tang-vot-7 Nếu theo đúng lịch sử, 'Mây họa ánh trăng' sẽ kết thúc buồn thảm

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top