iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 21/2/2020, 09:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ chính của 'Tầng lớp Itaewon': Cá tính hay vô duyên?

Chủ đề: Tầng lớp Itaewon21

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, nhiều người cho rằng Jo Yi Seo quá lấc cấc, đặc biệt là hành động bịt miệng, ngăn cản nụ hôn của nữ phụ và nam chính.

Tầng lớp Itaewon nổi lên nhờ nội dung độc đáo, tập trung vào hành trình lập nghiệp của một bộ phận giới trẻ Hàn Quốc. Các nhân vật được xây dựng một cách khác biệt, đầy cá tính, trong đó yếu tố hút người xem hàng đầu là nữ chính Jo Yi Seo (Kim Da Mi đóng).

Jo Yi Seo hút fan bằng tính cách độc đáo.

Jo Yi Seo hút fan bằng tính cách độc đáo.

Không phải mẫu cô gái xinh đẹp, trong sáng xuất thân trong gia đình nghèo khó thường thấy trong các bộ phim Hàn, Jo Yi Seo sở hữu IQ 162 và chứng bệnh chống đối xã hội. Thông minh vượt trội nên cô nàng có thể đạt được tất cả những gì mình muốn như đi du học, kiếm bộn tiền nhờ việc trở thành blogger và đỗ thủ khoa tất cả trường đại học đã nộp đơn. Thay vì theo con đường học vấn như mẹ mong muốn, Jo Yi Seo vào làm ở quán nhậu Danbam sau khi gặp gỡ và phải lòng Park Sae Ro Yi.

Người xem phát cuồng vì kiểu nữ chính nổi loạn, không hề yếu đuối mà sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với kẻ bắt nạt học đường. Jo Yi Seo thẳng tay tát con gái quận trưởng và mẹ của kẻ bắt nạt khi bị uy hiếp. Nhưng cảnh quay nổi tiếng nhất của Tầng lớp Itaewon đến giờ là khi "điên nữ" Jo Yi Seo nhanh tay "bịt miệng cản hôn", ngăn nụ hôn của nữ phụ Soo Ah (Kwon Nara) với nam chính Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon).

[Caption]Cảnh chặn hôn của Jo Yi Seo gây sốt.

Cảnh chặn hôn của Jo Yi Seo gây sốt.

Khán giả cho rằng đó là cảnh quay độc đáo nhất, thể hiện tính cách không giống ai, chỉ nghĩ đến bản thân của Jo Yi Seo. Thế nhưng cũng có những nhận xét rằng hành động của Jo Yi Seo quá vô duyên, gây cảm giác khó chịu. Ở thời điểm đó, Park Sae Ro Yi vẫn đang yêu thương Soo Ah nên Yi Seo chả có quyền gì để ngăn cản nụ hôn giữa hai người. Nếu không phải là nữ chính, "điên nữ" có thể nhận vô số bình luận "ném đá" vì hành động chen ngang vào chuyện tình cảm người khác.

 
 

Có ý kiến bình luận: "Cảm thấy cô nữ chính này vô duyên, hỗn láo, lấc cấc, 'mẹ thiên hạ'. Bị mắc bệnh tâm thần nhưng vì là nữ chính nên được coi là ngầu lòi các kiểu chứ ngoài đời gặp thế này không bao giờ muốn tiếp xúc. Xem phim mà tức đến mất ngủ". Có thể thấy không phải ai cũng "ngấm" được kiểu nhân vật khác lạ như Jo Yi Seo và cho rằng kiểu này phi thực tế, nếu tồn tại ngoài đời thực dễ khiến người ta ghét.

Tuy nhiên, các fan của Jo Yi Seo vẫn ra sức bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng cô nàng bị rối loạn nhân cách, chứng bệnh chống đối xã hội nên hành động luôn khó đoán, khác thường mà người bình thường khó có thể hiểu được. Hơn nữa, Yi Seo không bắt nạt người tốt mà chỉ phản kháng khi bị tấn công, sẵn sàng đáp trả vì bị tấn công trước.

Dẫu có những ý kiến trái chiều, không thể phủ nhận Jo Yi Seo là nhân tố hút khán giả bậc nhất của Tầng lớp Itaewon. Bộ phim mới phát sóng 6 tập nhưng đạt rating cao nhất là 11,6%.

Hannah

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top