iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 15:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những tạo hình khiến khán giả ngơ ngác của nhân vật phim Hoa ngữ

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Sự sáng tạo quá đà của các nhà hóa trang thường biến nhân vật thành trò cười cho khán giả.

Trong quá khứ, nhiều lần Dương Mịch đã bị hại thê thảm bởi tạo hình. Vai diễn Tình Văn trong Tân Hồng lâu mộng gây khó hiểu cho khán giả với hai chiếc lông trang trí trên đầu. 

Nhiều lần Dương Mịch đã bị hại thê thảm bởi tạo hình. Vai diễn Tình Văn trong Tân Hồng lâu mộng gây khó hiểu cho khán giả với hai chiếc lông trang trí trên đầu. 

Với tạo hình này, vai hồ ly tinh Tiểu Thiến là vai diễn Dương Mịch muốn quên đi nhất trong sự nghiệp.

Tạo hình hồ ly tinh Nhiếp Tiểu Thiện trong Liêu trai này có lẽ là hình ảnh Dương Mịch muốn quên đi nhất trong sự nghiệp.

Khán giả khẳng định, tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Tam sinh tam thế bản điện ảnh là lý do để phim thất bại thảm hại như vậy. Bạch Thiển trong phim đã được đội thêm rèm cửa cho ngày cưới.

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Tam sinh tam thế bản điện ảnh bị khán giả "ném đá". Bạch Thiển trong phim đã được đội thêm rèm cửa cho ngày cưới.

Angelababy chắc hẳn sẽ bật khóc khi nhìn lại hình ảnh của mình trong Phong thần bảng. 

Angelababy chắc hẳn sẽ nhớ mãi không quên hình ảnh của mình trong Phong thần bảng. Không hiểu sao đóng vai Lam Điệp (nguyên hình là một con bướm xanh) mà Angelababy trông không khác gì chuột Mickey.

Fan của Đông Phương bất bại Trần Kiều Ân đã bật khóc khi thấy hình ảnh này của cô trong bộ phim Nữ nhân của nhà vua. 

Fan của "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân đã "phát khóc" khi thấy hình ảnh này của cô trong bộ phim Nữ nhân của nhà vua. 

Đường Yên khi đóng vai Độc Cô Ninh Kha trong Hiên Viên kiếm cũng được tạo hình như Ngưu Ma Vương.

Đường Yên được tạo hình như Ngưu Ma Vương khi đóng vai Độc Cô Ninh Kha trong Hiên Viên kiếm.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Lưu Thi Thi cũng không thể cứu nổi tạo hình hài hước của cô trong Túy Linh Lung. Dù Lưu Thi Thi là nữ chính, stylist cũng không hề nể mặt cô tý nào.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Lưu Thi Thi cũng không thể cứu nổi tạo hình hài hước của cô trong Túy Linh Lung. Khán giả hài hước nhận xét, dù Lưu Thi Thi là nữ chính, stylist cũng không hề nể mặt cô tý nào.

Khán giả đặt dấu hỏi chấm về ý nghĩa chiếc mạng che mặt của Angelababy trong Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy. Không hiểu đạo diễn phim thích thú tạo hình này đến mức nào mà chọn luôn nó làm poster quảng bá phim.

Người xem đặt dấu hỏi về ý nghĩa chiếc mạng che mặt của Angelababy trong Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy

Tạo hình của Chung Hân Đồng trong Cung tâm kế khiến người ta nghi ngờ cô làm mất lòng stylist. Vì không hiểu sao giữa một dàn mỹ nhân như hoa như ngọc của phim, chỉ có Chung Hân Đồng bị hại với kiểu tóc được ví von như miếng lót giày.

Tạo hình của Chung Hân Đồng với kiểu tóc được ví von như miếng lót giày.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top