iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/3/2019, 20:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những phiên bản Triệu Mẫn xinh đẹp của 'Ỷ thiên đồ long ký'

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Triệu Mẫn do Lê Tư, Trương Mẫn, Giả Tịnh Văn thể hiện được nhận xét hợp vai và có ngoại hình nổi trội hơn cả trong số những diễn viên từng đóng vai này. 

Lê Mỹ Nhàn là người thủ vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký 1986. Đây là vai diễn quan trọng giúp cô  trở thành một trong Ngũ lệ nhân đài TVB thập niên 80. Lê Mỹ Nhàn cũng được xem là người diễn vai Triệu Mẫn

Lê Mỹ Nhàn là người thủ vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký 1986. Đây là vai diễn quan trọng giúp cô trở thành một trong "Ngũ lệ nhân" đài TVB thập niên 1980. Lê Mỹ Nhàn cũng được xem là người diễn vai Triệu Mẫn thành công nhất trên màn ảnh. Triệu Mẫn vốn là quận chúa của Mông Cổ, tính tình kỳ quái và có võ công cao cường. Nàng là người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính trong truyện Kim Dung, dám yêu dám hận và sẵn sàng tranh đoạt để giành lấy người mình yêu.

Vẻ ngoài duyên dáng, xinh đẹp, Lê Mỹ Nhàn đã thể hiện thành công một Triệu Mẫn thông minh, sắc sảo những cũng tràn đầy tình cảm. Sau Ỷ thiên đồ long ký, Lê Mỹ Nhàn tiếp tục góp mặt trong các phim  Tuyệt đại song kiêu, Liên thành quyết, Thư kiếm ân cừu lục...

Vẻ ngoài duyên dáng, xinh đẹp, Lê Mỹ Nhàn đã thể hiện thành công một Triệu Mẫn thông minh, sắc sảo những cũng tràn đầy tình cảm. Sau Ỷ thiên đồ long ký, Lê Mỹ Nhàn tiếp tục góp mặt trong các phim Tuyệt đại song kiêu, Liên thành quyết, Thư kiếm ân cừu lục...

Lê Mỹ Nhàn còn được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nhân cổ trang của TVB những năm 80.

Lê Mỹ Nhàn còn được mệnh danh là 'Đệ nhất mỹ nhân cổ trang' của TVB những năm 80.

Một trong những Triệu Mẫn ít được biết đến trên màn ảnh Trung Quốc là vai diễn của Trương Mẫn trong phim điện ảnh Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Ma giáo giáo chủ (1993). Phiên bản này, Lý Liên Kiệt đóng Trương Vô Kỵ, Lê Tư vào vai Chu Chỉ Nhược. 

Một trong những Triệu Mẫn ít được biết đến trên màn ảnh Trung Quốc là vai diễn của Trương Mẫn trong phim điện ảnh Ỷ thiên đồ long ký: Ma giáo giáo chủ (1993). Phiên bản này, Lý Liên Kiệt đóng Trương Vô Kỵ, Lê Tư vào vai Chu Chỉ Nhược. 

Tạo hình Triệu Mẫn của cô cũng được đánh giá là ấn tượng, thể hiện rõ sự sắc sảo của nhân vật. Không chỉ vào vai một cách xinh đẹp, Trương Mẫn còn được giới chuyên môn khen ngợi về khả năng diễn xuất.

Tạo hình Triệu Mẫn của cô cũng được đánh giá là ấn tượng, thể hiện rõ sự sắc sảo của nhân vật. Không chỉ vào vai một cách xinh đẹp, Trương Mẫn còn được giới chuyên môn khen ngợi về khả năng diễn xuất.

Thời trẻ, Trương Mẫn còn được mệnh danh là Đệ nhất mỹ nhân của Châu Tinh Trì. Cô nổi tiếng với các phim Châu Tinh Trì như Đổ thánh, Tân Tinh võ môn 1991 hay Trường học Uy Long.

Thời trẻ, Trương Mẫn còn được mệnh danh là 'Đệ nhất mỹ nhân của Châu Tinh Trì'. Cô nổi tiếng với các phim như Đổ thánh, Tân Tinh võ môn 1991 hay Trường học Uy Long.

Lê Tư được nhận xét là Triệu Mẫn xinh đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Cô đã góp phần không nhỏ giúp phiên bản Ỷ thiên đồ long ký 2000 thành công. Điểm khiến khán giả bị hớp hồn chính là bởi nụ cười ngọt ngào, rạng rỡ của mỹ nhân TVB.

Lê Tư được nhận xét là Triệu Mẫn xinh đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Cô đã góp phần không nhỏ giúp phiên bản Ỷ thiên đồ long ký 2000 thành công. Điểm khiến khán giả bị 'hớp hồn' chính là bởi nụ cười ngọt ngào, rạng rỡ của mỹ nhân TVB.

Cô cũng là ngọc nữ thành công nhất của đài TVB Hong Kong, nổi tiếng với các bộ phim  Lò Võ Thiếu Lâm, Thanh Kiếm Đồ Long, Thâm Cung Nội Chiến và Bão Cát.

Cô cũng là ngọc nữ thành công nhất của đài TVB Hong Kong, nổi tiếng với các bộ phim Lò võ Thiếu Lâm, Thanh kiếm Đồ Long, Thâm cung nội chiến và Bão cát.

Nếu như Lê Tư khiến khán giả nhớ ngay đến Ỷ thiên đồ long ký 2000 thì Giả Tịnh Văn là nhân tố thành công của phiên bản 2003.

Nếu như Lê Tư khiến khán giả nhớ ngay đến Ỷ thiên đồ long ký 2000 thì Giả Tịnh Văn là nhân tố thành công của phiên bản 2003.

Sau Ỷ thiên đồ long ký, Giả Tịnh Văn góp mặt trong hàng loạt những bộ phim truyền hình đình đám khác, trước khi biến mất đầy bất ngờ vào năm 2012. Bộ phim gần nhất cô xuất hiện là Thái Bình Công chúa.

Sau Ỷ thiên đồ long ký, Giả Tịnh Văn góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám khác, trước khi biến mất đầy bất ngờ vào năm 2012. Bộ phim gần nhất cô xuất hiện là Thái Bình Công chúa.

Mỹ nhân mới nhất tranh đoạt danh hiệu Triệu Mẫn xinh đẹp của màn ảnh là sao trẻ Trần Ngọc Kỳ, người thủ vai Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019.

Mỹ nhân mới nhất 'tranh đoạt' danh hiệu Triệu Mẫn xinh đẹp của màn ảnh là sao trẻ Trần Ngọc Kỳ, người thủ vai Triệu Mẫn trong Tân Ỷ thiên đồ long ký 2019.

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, là gà cưng trong công ty giải trí của Đường Yên. Cô mới chỉ xuất hiện trong 2 bộ phim là Cẩm Tú Vị Ương và Hương mật tựa khói sương. Diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ trong vai Triệu Mẫn đến nay vẫn còn là ẩn số.

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, là 'gà cưng' trong công ty giải trí của Đường Yên. Cô mới chỉ xuất hiện trong 2 bộ phim là Cẩm Tú Vị ƯơngHương mật tựa khói sương. Diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ trong vai Triệu Mẫn đến nay vẫn còn là ẩn số.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top