iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/4/2018, 08:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những nam phụ si tình trong phim Hàn làm tan nát trái tim fan nữ

Nam chính có được tình yêu của nữ chính, còn những nam phụ này lại lấy được trái tim của khán giả.

Kim Shin Hyuk (She Was Pretty)

Những nam phụ si tình trong phim Hàn làm tan nát trái tim fan nữ

Sau khi xem xong She was pretty, khán giả nào cũng phải thừa nhận rằng nam phụ Kim Shin Hyuk (Choi Siwon) hoàn toàn không hề thua kém nam chính. Anh chàng điển trai, nhà giàu lại không hề phô trương và đặc biệt, cũng yêu nữ chính Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) tha thiết.

Shin Hyuk luôn ở cạnh Hye Jin từ khi cô còn là một con vịt xấu xí và yêu cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn nội tâm của cô, không bao giờ phân biệt. Thế nhưng anh vẫn bị nữ chính từ chối phũ phàng. Điều này không chỉ khiến các khán giả của She was pretty tan nát mà còn thêm phần bất bình thay.

Moon Jae Shin/Geol Oh (Sungkyunkwan Scandal)

Những nam phụ si tình trong phim Hàn làm tan nát trái tim fan nữ - 1

Chàng “Ngựa điên” Moon Jae Shin của Yoo Ah In cá tính và khác người đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả. Trong Sungkyunkwan Scandal, Moon Jae Shin tình cờ biết bí mật giả trai của nữ chính Kim Yoon Hee (Park Min Young) và liên tục bảo vệ cô trong nhiều pha nguy kịch.

Có tình cảm với Yoon Hee nhưng Moon Jae Shin lại giấu trong lòng. Anh chỉ âm thầm lặng lẽ đứng đằng sau để bảo vệ người con gái mình thương.

Yoon Ji Hoo (Boys over Flowers)

Những nam phụ si tình trong phim Hàn làm tan nát trái tim fan nữ - 2

Trong các chàng trai của F4 thì Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong) có lượng fan vô cùng đông đảo, có thể so ngang với nam chính Goo Jun Pyo (Lee Min Ho). Khán giả thích Ji Hoo vì vẻ ngoài lạnh lùng nhưng có nội tâm sâu sắc và dễ bị tổn thương. Trong khi Goo Jun Pyo không ngừng trêu chọc, bắt nạt nữ chính thì Ji Hoo lại đối xử với cô hết sức dịu dàng.

Khi nhận ra mình rung động trước Geum Jan Di, anh đã che giấu tình cảm này vì không muốn làm ảnh hưởng đến tình bạn của nhóm F4. Nhiều lần, Ji Hoo đối đầu với Goo Jun Pyo để bảo vệ Jan Di nhưng chưa lần nào anh nói ra tình cảm của mình. Sự hy sinh của Ji Hoo khiến nhiều khán giả xót xa.

Choi Young Do (The Heirs)

Những nam phụ si tình trong phim Hàn làm tan nát trái tim fan nữ - 3

Lựa chọn giữa nam chính và nam phụ trong The Heirs quả là một bài toán đau đầu với các khán giả. Thiếu gia Choi Young Do (Kim Woo Bin) có đủ hết những điểm cộng để khán giả phải nghiêng ngả vì anh chàng.

Đằng sau vẻ kiêu ngạo khó ưa của Choi Young Do là sự cô đơn và thiếu thốn tình cảm của một cậu bé con nhà giàu. Chính vì vậy, anh đã động lòng với cô bé Lọ Lem Cha Eun Sang. Dẫu biết bị từ chối tình cảm nhưng Choi Young Do vẫn quyết tâm tỏ tình một lần. Một người đàn ông si tình và cô đơn như Choi Young Do khiến nhiều khán giả nữ sẵn sàng yêu thương anh.

Lee Seo Won (The Liar and His Lover)

Những nam phụ si tình trong phim Hàn làm tan nát trái tim fan nữ - 4

Trong The liar và his lover, nhân vật đáng thương nhất phim chính là chàng nam phụ Lee Seo Won. Không chỉ bị nữ chính từ chối tình cảm, Lee Seo Won còn phải đi giải quyết hết những rắc rối do cặp đôi nam nữ chính gây ra.

Dù đau đớn khi không được đáp lại tình cảm từ So Rim (Joy), Lee Seo Won vẫn tìm mọi cách để bảo vệ cô nàng. Sự si tình của anh khiến nhiều khán giả đã quay sang ủng hộ cho nam phụ.

Han Tae Suk (Trái tim mùa thu)

Những nam phụ si tình trong phim Hàn làm tan nát trái tim fan nữ - 5

Anh giám đốc điển trai và si tình Han Tae Suk (Won Bin) trong Trái tim mùa thu quả là mẫu nam phụ si tình đáng thương kinh điển của màn ảnh. Nếu như nam chính Joon Suh có được tình yêu của nữ chính Eun Suh, nam phụ Tae Suk lại có được trái tim của tất cả khán giả.

Han Tae Suk luôn ở cạnh Eun Suh và làm mọi điều tốt nhất cho cô. Khi biết Eun Suh bị bệnh, Tae Suk cũng là người chăm sóc cho cô từng chút một. Thế nhưng tình cảm của anh không lúc nào được đáp lại vì người Eun Suh yêu từ đầu đến cuối vẫn là người anh trai không cùng huyết thống với mình.

 
 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top