iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/2/2019, 11:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những hội bạn thân siêu yêu trong phim Hàn

Hội bạn thân trong 'Reply 1988' hay 'Fight for my way' luôn ở bên nhau những lúc vui buồn, là điểm tựa và nơi nắm giữ bí mật của nhau.

Hội bạn cùng xóm thân thiết từ thuở nhỏ

Những hội bạn thân siêu yêu trong phim Hàn 

"Bên nhau từ thuở ấu thơ" luôn là ước mơ của bao người về một tình bạn gắn bó từ hồi còn bé tí ti. Cả nhóm sẽ được cùng nhau trưởng thành, cùng tìm hiểu cuộc sống đầy rộng lớn và cùng trải qua mọi khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời. Tình bạn của những đứa trẻ trong Reply 1988 cũng như vậy.

Bất cứ ai cũng mơ ước có được một tình bạn bền lâu và khăng khít như của Sung Duk Sun, Kim Jung Hwan, Sung Sun Woo, Choi Taek, Ryu Dong Ryung. Hễ có món gì ngon, họ đều chia sẻ cho nhau, chuyện vui buồn gì, họ cũng đều cùng nhau vượt qua.

Hội bạn chia sẻ niềm đam mê ăn uống

Việc tìm thấy những người bạn có đam mê ăn uống giống mình là niềm hạnh phúc không dễ có được.

Những người có chung đam mê ăn uống sẽ không bao giờ phải đau đầu chọn lựa hôm nay ăn gì để không dính vào "sở ghét" của nhau. Ẩm thực cũng là một chủ đề hấp dẫn để hội bạn thân "tám" chuyện và chia sẻ niềm yêu thích. Tìm kiếm, khám phá và thử những món mới, nhà hàng mới với hội bạn hợp gu chắc chắn là một điều tuyệt vời.

Hội vận động viên cử tạ của Kim Bok Joo trong Weightlifting Fairy Kim Bok Joo hay hội đam mê ăn uống trong Let's Eat chính là ví dụ cho hội bạn đáng mơ ước này.

Hội bạn đam mê thần tượng

Những hội bạn thân siêu yêu trong phim Hàn  - 2

Những người có cùng sở thích luôn dễ dàng tới gần nhau hơn. Như hội hâm mộ H.O.T và Sechs Kies trong Reply 1997. Họ cùng mê một thần tượng và lập thành hội fan thân thiết, thể hiện tình yêu với idol và sẵn sàng đứng lên bảo vệ thần tượng khi có người tỏ thái độ. Những buổi đi xem concert, đi ngắm thần tượng cùng nhau, rồi cùng chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình mỗi khi thần tượng có "sự vụ" gì mới, tất cả tạo nên những kỷ niệm thật khó quên.

Hội bạn sát cánh đấu tranh đòi công lý

Những hội bạn thân siêu yêu trong phim Hàn  - 3

Tình bạn của những người trẻ sát cánh bên nhau vượt qua khó khăn là điều không phải ai cũng may mắn có được. Họ cùng đứng lên đấu tranh vì chính quyền lợi của bản thân, của những người bạn khi bị bắt nạt vô cớ, khi bạn mình không nhận được sự đối xử công bằng. Ví dụ điển hình của hội bạn siêu ngầu này là loạt phim học đường School của đài KBS.

Hội bạn chia sẻ khó khăn trong cuộc sống

Những hội bạn thân siêu yêu trong phim Hàn  - 4

Khi không ở bên gia đình, những người bạn chính là điểm tựa duy nhất sau những bất công mà mỗi người trẻ đang phải đối mặt trong cuộc sống mỗi ngày. Họ dựa vào nhau, giúp đỡ, ở bên và an ủi nhau trước sự khắc nghiệt của thực tại. Họ cùng nhau đứng lên sau mỗi vấp ngã của cuộc đời, bảo vệ bạn mình trước mọi sự xấu xa đang tồn tại trong xã hội ngày nay. Đó chính là hội bạn trong Fight for my way với những câu chuyện hài hước và cảm động.

Chimmy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top