iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 15:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những diễn biến tiếp theo được mong đợi của 'Hotel Del Luna'

'Hotel Del Luna' đang ngày càng gay cấn với quá khứ được hé lộ của Jang Man Wol và bước tiến tình cảm của cặp đôi chính.

Hotel Del Luna với sự tham gia của IU và Yeo Jin Goo đã đi được hơn nửa chặng đường. Nội dung phim xoay quanh người phụ nữ xinh đẹp Jang Man Wol (IU) có quá khứ bí ẩn, bị nguyền bất tử 1.000 năm để điều hành một khách sạn là nơi trú ngụ của các hồn ma. Cô ép buộc chàng trai trẻ Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) đến làm quản lý khách sạn cho mình. 

Sau 10 tập lên sóng, quá khứ của Jang Man Wol dần được hé lộ, đồng thời tình cảm Jang Man Wol dành cho Goo Chan Sung cũng ngày càng sâu sắc. Song song với diễn biến phim, khán giả cũng tò mò về số phận của các nhân vật trong Hotel Del Luna.

 Chuyện tình yêu của Goo Chan Sung và Jang Man Wol

Những điều khán giả muốn biết trong những tập tiếp theo của Hotel Del Luna - 1

Sau khi cùng trải qua những biến cố với các linh hồn trong khách sạn, Jang Man Wol đem lòng yêu mến cậu nhân viên tốt bụng. Cây Wolnyeongsu được xem là nắm giữ linh hồn và lời nguyền của Jang Man Wol có dấu hiệu nở hoa sau 1.000 năm lặng yên.

Thế nhưng số phận của Jang Man Wol và Goo Chan Sung bị định sẵn là không thể gắn bó bên nhau.  Chan Sung sẽ gặp rắc rối, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu có liên quan đến Man Wol. Vị thần linh thiêng Ma Go (Seo Yi Sook) tiên đoán, khi Jang Man Wol rung động với ai đó, cây Wolnyeongsu sẽ nở hoa, rụng lá, Jang Man Wol sẽ phải rời đi khi những chiếc lá cuối cùng của Wolnyeongsu rụng hết.

Trong tập 8, không muốn ảnh hưởng đến Goo Chan Sung, Jang Man Wol quyết định ra đi. Nhưng cặp đôi đã gặp lại và Man Wol đồng ý để Chan Sung ở bên cạnh mình. Khán giả tò mò biên kịch của Hotel Del Luna sẽ hóa giải lời nguyền cho Jang Man Wol như thế nào để cô có thể được hạnh phúc bên người mình yêu.

Những nhân vật gây ra lời nguyền của Jang Man Wol trong quá khứ

Những nhân vật liên quan đến quá khứ của Jang Man Wol dần xuất hiện.

Những nhân vật liên quan đến quá khứ của Jang Man Wol dần xuất hiện.

Ở kiếp này, Jang Man Wol đã gặp công chúa Lee Mi Ra (Park Yoo Na), người gây ra đau khổ cho cô 1.000 năm trước, đúng như lời tiên đoán của thần Ma Go. Những nhân vật liên quan đến quá khứ của Jang Man Wol như Go Chung Myung và Yeon Woo cũng có dấu hiệu xuất hiện ở hiện tại.

Vì Go Chung Myung, công chúa Lee Mi Ra ra lệnh giết chết người bạn thân Yeon Woo của Jang Man Wol và gián tiếp đẩy cô mắc vào lời nguyền. Khán giả chờ đợi Jang Man Wol giải quyết những ân oán năm xưa. Đặc biệt, việc Go Chung Myung có lừa dối tình cảm của Jang Man Wol hay không để lại những câu hỏi lớn cho khán giả.

Số phận những nhân vật phụ tại khách sạn Del Luna

Những vai phụ trong phim cũng tạo ra nhiều tò mò cho khán giả.

Những vai phụ trong phim cũng gây nhiều tò mò cho khán giả.

Ngoài người điều hành khách sạn Jang Man Wol, ở Del Luna còn có những nhân viên thân phận bí ẩn. Đó là những người thề sẽ bảo vệ khách sạn đến cùng: ông Kim Sun Bi (Shin Jung Geun), trưởng bộ phận phục vụ Choi Seo Hee (Bae Hae Sun) và người gác cửa Ji Hyun Joong (P.O).

Dù câu chuyện riêng của họ chưa được chia sẻ nhiều, 3 nhân viên khách sạn đều nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhờ tạo ra những tình huống thú vị trong phim. Câu chuyện tình yêu giữa Ji Hyung Joong và Kim Yoo Na (Mina) cũng đang có những bước tiến. 

Khán giả tò mò về quá khứ của các nhân vật này, đồng thời không biết số phận của họ sẽ ra sao, có phụ thuộc vào Jang Man Wol hay không? Nếu Jang Man Wol không thể hóa giải được lời nguyền và tan biến, những nhân viên này sẽ đi về đâu?

Hotel Del Luna lên sóng vào 21h thứ 7 - chủ nhật trên kênh tvN.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top