iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/2/2020, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những đạo diễn 'cướp việc' của nữ chính khi quay cảnh hôn

Nhiều đạo diễn Trung Quốc khiến nam diễn viên hết hồn vì quá nhiệt tình hướng dẫn.

Những cảnh hôn luôn được coi là cao trào của phim, là yếu tố thu hút người xem nhất trong những bộ phim tình cảm lãng mạn. Cảnh này được chăm chút từng góc quay, từng biểu cảm của diễn viên và đạo diễn luôn bỏ nhiều thời gian chỉ dẫn, muốn mang đến một phân cảnh nhiều cảm xúc nhất. Người hâm mộ cũng đặc biệt quan tâm tới cảnh hậu trường, muốn xem phản ứng thật của diễn viên khi quay những cảnh có phần "ướt át".

Qua nhiều video hậu trường, khán giả nhận ra rằng người nhiệt tình nhất trong những cảnh hôn lại là... đạo diễn. Nhân vật quyền lực nhất đoàn phim thường làm thay việc của nữ chính, thị phạm cảnh hôn với các nam diễn viên. Người hâm mộ có dịp "hết hồn" trước khoảnh khắc đạo diễn "nhập tâm" vào cảnh quay hơi quá.

Phim Trạm kế tiếp hạnh phúc.

Phim Trạm kế tiếp hạnh phúc.

Trạm kế tiếp hạnh phúc là một trong những tác phẩm có nhiều cảnh hôn nhất. Tống Uy Long và Tống Thiến xóa bỏ khoảng cách tuổi tác, mang đến những cảnh quay đầy lãng mạn. Trong cảnh Nguyên Tống cưỡng hôn Hạ Phồn Tinh trong thang máy, chính đạo diễn "xuất trận" thay thế vị trí của nữ chính Tống Thiến. Hình ảnh vị đạo diễn lộ vẻ cam chịu khi bị Tống Uy Long đè vào vách thang máy khiến khán giả cười ngất. Tống Thiến đứng ngoài cũng không thể nhịn cười vì khoảng cách quá gần của hai người đàn ông.

Những đạo diễn cướp việc của nữ chính trong cảnh hôn - 1

Phim Chiêu Diêu.

Cảnh quay "đêm hoang đường" nổi tiếng của Hứa Khải - Bạch Lộc trong Chiêu Diêu cũng khiến khán giả "ngã ngửa" khi tung ảnh hậu trường. Đạo diễn "đích thân ra trận", đảm nhận vị trí của Bạch Lộc và đè Hứa Khải lên tảng đá. Quả đúng là cảnh quay càng lãng mạn thì hậu trường lại càng hài hước.

Phim Người bạn gái tôi không thể yêu.

Hứa Ngụy Châu và Kiều Hân đảm nhận vai chính trong Người bạn gái tôi không thể yêu, có những cảnh hôn lãng mạn. Đạo diễn của phim có "đam mê" thị phạm, đặc biệt thích thay Kiều Hân "hôn" Hứa Ngụy Châu. Trước tình huống kỳ lạ này, nữ chính chỉ biết cười lớn còn Hứa Ngụy Châu vô cùng "đau tim" trước sự nhiệt tình của đạo diễn.

Những đạo diễn cướp việc của nữ chính trong cảnh hôn - 4

Phim Song thế sủng phi.

Song thế sủng phi từng nhiều lần khiến khán giả đỏ mặt vì những cảnh quay thân mật giữa cặp đôi chính. Trên phim trường, đạo diễn Ngô Cương không ngại ghé sát vào gương mặt Hình Chiêu Lâm để chỉ đạo diễn xuất.

Đạo diễn quyến rũ nam chính.

Trong một cảnh quay khác, đạo diễn còn múa cực dẻo rồi ngã vào lòng Hình Chiêu Lâm. Khán giả hài hước cho rằng đạo diễn còn biết cách quyến rũ hơn nữ diễn viên.

Phim Sở Kiều truyện.

Trong Sở Kiều truyện, đạo diễn còn diễn lại động tác cởi áo của Lâm Canh Tân khiến anh chàng cười xấu hổ.

Những đạo diễn cướp việc của nữ chính trong cảnh hôn - 7

Cảnh giường chiếu trong Sở Kiều truyện.

Cảnh quay giường chiếu cũng được đạo diễn chỉ đạo nhiệt tình. Lâm Canh Tân chỉ biết nhắm mắt, xấu hổ đến tai đỏ bừng.

Phim Hôn trộn 55 lần.

Trong Hôn trộn 55 lần, đạo diễn rất nghiêm túc thị phạm cảnh hôn với Hùng Tử Kỳ, để nữ chính đứng một bên học hỏi.

Triệu Chí Vỹ có vẻ hơi ngại khi gặp đạo diễn quá "nhập vai".

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top