iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/10/2016, 07:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cặp đôi phụ hút fan rần rần của 'Moon Lovers'

Không có nhiều đất diễn bằng nhóm nhân vật chính, 3 cặp đôi này vẫn được yêu thích chẳng kém Tứ hoàng tử và Hae Soo.

1. Vợ chồng "trẻ trâu"  Wang Eun - Soon Duk

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers

Trong Moon Lovers, dù ít dù nhiều, nhân vật nào cũng mang trong mình dã tâm muốn độc chiếm một điều gì đó, có thể là tình yêu, vương vị hay quyền lực,… Song giữa muôn vàn sóng gió chốn hoàng cung, cặp vợ chồng '"trẻ con"  Thập hoàng tử Wang Eun (Beak Hyun) và phu nhân Soon Duk (Z.Hera) vẫn khiến khán giả vui vẻ mỗi khi xuất hiện.

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers-1

Wang Eun là chàng hoàng tử hồn nhiên và có tâm hồn trong vắt như trẻ thơ. Anh dành tình yêu đơn phương đầu đời cho tỷ tỷ Hae Soo nhưng buộc phải lấy Soon Duk, con gái nhà tướng quân. Soon Duk là cô gái thông minh, võ nghệ cao cường, tính tình mạnh mẽ. Cô đơn phương yêu chàng hoàng tử ngốc nghếch “trói gà không chặt” Wang Eun từ lâu. Chuyện tình đáng yêu của 2 vợ chồng trẻ như "cơn gió mát" giữa chốn các âm mưu thâm hiểm và mối quan hệ phức tạp trong chốn hoàng cung.

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers-2

Chia sẻ về cảnh hôn đầu tiên với Beak Hyun ở tập 15, Z.Hera cho biết cả hai cảm thấy rất thoải mái và không gặp bất kỳ áp lực nào. Trước đó, Z.Hera chỉ lo phản ứng của fan EXO, nhưng khi nhận được sự ủng hộ tích cực từ người xem, cô cảm thấy rất hài lòng.

2. Cặp đôi "Romeo và Juliet" Baek Ah - Woo Hee

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers-3

Là một người văn võ song toàn, tài nghệ chẳng kém các huynh đệ, nhưng Beak Ah chẳng màng đến thời cuộc. Anh không hứng thú với vương vị, không thích sống cuộc đời tranh đua, với anh, những tháng ngày ung dung tự tại là thú vị nhất. Trong hoàng tộc, anh là người duy nhất đồng cảm và thấu hiếu Tứ ca Wang So. Đến khi gặp Woo Hee, anh rơi vào lưới tình với vị công chúa mang mối thù với hoàng đế Wang Gun. Khi phát hiện ý định của người mình yêu, Baek Ah đã không ngần ngại nhận nhát kiếm tử thần thay cha và tìm cách thoát tội cho Woo Hee. 

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers-4

Hình ảnh Baek Ah thư sinh mà anh dũng đấu tranh vì tình yêu đã khiến người xem cảm động rơi nước mắt. Mối tình bị ngăn trở bởi hận thù và thân phận của Thập tam hoàng tử và Woo Hee có thể xem là Romeo và Juliet thời Goryeo. Cặp đôi đang nhận được sự ủng hộ của khán giả không thua kém “bộ 3 quyền lực” Wang So - Hae Woo - Wang Wook.

3. Cặp đôi “độc dược” Tam hoàng tử Wang Yo và công chúa Yeon Hwa

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers-5

Nếu 2 cặp trên quá đáng yêu và ngọt ngào thì cặp này lại được đánh giá đẹp đôi vì... ác như nhau. Wang Yo có dã tâm khủng khiếp, sẵn sàng tạo phản, giết hại cha và các huynh đệ để cướp ngôi. Anh ta có tình cảm với tiểu muội cùng cha khác mẹ  là công chúa Yeon Hwa. Nhưng ngay cả chút cảm tình cũng được Wang Yo đem ra toan tính nhằm củng cố thế lực.

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers-6

Yeon Hwa cũng "không phải dạng vừa" khi năm lần bảy lượt tìm cách hãm hại người khác. Hoàng tử thâm độc kết hợp công chúa nham hiểm đã khiến cho cuộc chiến vương vị càng trở nên khốc liệt và đẫm máu. Đây cũng chính là cặp đôi gây nên mọi bị kịch cho các hoàng tử và Hae Soo. 

Số phận và kết cục của các cặp đôi đến nay vẫn đang bỏ ngỏ khi cuộc chiến vương vị đi đến cao trào. Những tập tiếp theo của Moon Lovers sẽ lên sóng vào lúc 21h, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube HTV2. 

nhung-cap-doi-phu-hut-fan-ran-ran-cua-moon-lovers-7 Những tình tiết fan 'khao khát' được xem nếu 'Moon Lovers' có phần 2

Ngọc Khánh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top