iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/11/2017, 00:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cảnh khóc 'huyền thoại' của nam thần phim Trung Quốc

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Có những cảnh khiến khán giả đau lòng, đồng cảm nhưng cũng có những cảnh khiến mọi người bật cười.

1. Lâm Canh Tân (Sở Kiều Truyện)

Sở Kiều truyện là tác phẩm truyền hình "làm mưa làm gió" ở Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á.

Trong phim, Lâm Canh Tân vào vai chàng công tử Vũ Văn Nguyệt lạnh lùng nhưng đa tình, hết lòng bảo vệ người mình yêu. Lâm Canh Tân đã thể hiện xuất sắc những phân cảnh nội tâm giằng xé đau khổ. Đặc biệt đối với những cảnh khóc, nam diễn viên thực hiện rất hoàn hảo. Mỗi khi nhìn thấy Nguyệt công tử rơi nước mắt, khán giả cũng muốn khóc theo.

nhung-canh-khoc-huyen-thoai-cua-nam-than-phim-trung-quoc

2. Hoắc Kiến Hoa (Hoa Thiên Cốt)

Trong Hoa Thiên Cốt, trước mặt mọi người, Bạch Tử Họa luôn là vị thượng thần lạnh lùng vô tình, quyết đoán. Nhưng khi đứng trước tình yêu, Bạch Tử Họa lại là một kẻ si tình. Khuôn mặt khổ sở muốn khóc mà chẳng khóc được của Thượng tiên từng khiến bao cô gái xao động.

nhung-canh-khoc-huyen-thoai-cua-nam-than-phim-trung-quoc-1

3. Dương Dương (Thiếu nữ toàn phong)

Trong phim, Dương Dương vào vai Nhược Bạch sư huynh lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng lại rất chu đáo, luôn âm thầm chịu đựng khó khăn. Đặc biệt đối với người mình yêu, anh chẳng ngại hy sinh tất cả.

nhung-canh-khoc-huyen-thoai-cua-nam-than-phim-trung-quoc-2

Dương Dương đã thể hiện trọn vẹn một Nhược Bạch có nội tâm sâu sắc. Một số cảnh rơi nước mắt trong phim, Dương Dương khiến bao khán giả phải ngậm ngùi xót xa. Trong thời gian phim phát sóng, trên các trang mạng lớn nhỏ của Trung Quốc, hình ảnh Dương Dương khóc đầy thương tâm trong Thiếu nữ toàn phong đều được đưa lên top tìm kiếm.

4. Trần Vĩ Đình (Hoạt sắc sinh hương)

nhung-canh-khoc-huyen-thoai-cua-nam-than-phim-trung-quoc-3

Nhiều khán giả cho rằng, Trần Vĩ Đình đóng cảnh khóc trong Hoạt sắc sinh hương giống như đang bị ai đó “chơi xấu" vậy. Khán giả không thấy đau lòng, chỉ cảm thấy khó hiểu và buồn cười.

 
 

Trích đoạn phim của Trần Vĩ Đình bị khán giả trêu chọc

5. Tưởng Kình Phu (Tần thời minh nguyệt)

Tưởng Kình Phu là diễn viên trẻ tài năng của Trung Quốc. Không nổi tiếng như những đồng nghiệp cùng lứa tuổi khác là Dương Dương, Ngô Diệc Phàm, nhưng nếu so về khả năng diễn xuất, Tưởng Kình Phu không hề kém cạnh bất kỳ diễn viên trẻ nào hiện nay.

nhung-canh-khoc-huyen-thoai-cua-nam-than-phim-trung-quoc-4

Tuy nhiên, Tưởng Kình Phu có một điểm hạn chế trong diễn xuất là những cảnh khóc. Trong Tần thời minh nguyệt, hình ảnh Tưởng Kinh Phu khóc bị ví như một đứa trẻ đang đòi quà, khiến khán giả phì cười.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top