iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/7/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nhọ' như nam chính 'Cá mực hầm mật', toàn lên hot search vì lý do hài hước

Hàn Thương Ngôn của 'Cá mực hầm mật' lọt vào top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc vì... hôi chân và già hơn bạn gái.

Cá mực hầm mật (Thân ái, Nhiệt ái) đang là bộ phim gây chú ý nhất tại Trung Quốc hiện nay. Diễn biến phim ngày càng gay cấn khi nam chính Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) đang bước vào chuỗi ngày đau khổ nhất của cuộc đời: phá sản, chia tay bạn gái, lại còn bị cháu gái "bóc phốt" không thương tiếc.

Mối tình Đồng Niên - Hàn Thương Ngôn đang tạm thời rạn nứt.

Mối tình Đồng Niên - Hàn Thương Ngôn đang tạm thời rạn nứt.

Sau các tập phim gần đây của Cá mực hầm mật, từ khóa về nam chính Hàn Thương Ngôn liên tục lọt vào top tìm kiếm của mạng xã hội Weibo. Đầu tiên là hashtag "Hàn Thương Ngôn hôi chân". Từ khóa này xuất hiện sau tập Hàn Thương Ngôn bị cô cháu gái Tiểu Ngải bóc mẽ chuyện có mùi nhạy cảm.

Cụ thể, sau khi chia tay với Hàn Thương Ngôn, Đồng Niên (Dương Tử) rơi vào trạng thái thất tình. Để an ủi cô, Tiểu Ngải (cháu gái Hàn Thương Ngôn) đã đến nhà Đồng Niên chơi. Hai người đang trò chuyện thân tình dần chuyển thành cuộc đấu võ mồm để bảo vệ "thần tượng" của mình. Đồng Niên không tiếc lời mang ngoại hình của bố Tiểu Ngải ra chê, cô bé cũng không kém khi hạ thấp Hàn Thương Ngôn để trả đũa Đồng Niên. Cuối cùng Tiểu Ngải kết luận: "Hàn Thương Ngôn hôi chân" khiến Đồng Niên cứng họng, không thể đáp trả.

Đẹp trai ngời ngời như vậy mà Hàn Thương Ngôn bị bóc phốt hôi chân.

Đẹp trai ngời ngời như vậy mà Hàn Thương Ngôn bị bóc phốt "hôi chân".

Không biết Hàn Thương Ngôn có bị hôi chân thật không nhưng tình tiết này đã khiến mạng xã hội Trung Quốc "sục sôi". Ngay lập tức, từ khóa "Hàn Thương Ngôn hôi chân" đã lọt vào top 5 hot search của Weibo.

Đến tập phim sau, Hàn Thương Ngôn còn lâm vào tình huống dở khóc dở cười hơn khi bị bạn của Đồng Niên hiểu nhầm anh là... chú của bạn gái. Đã chia tay nhưng "Gun thần" không cam tâm mà vẫn dõi theo bạn gái cũ mỗi ngày. Anh phát ghen khi thấy cô hẹn gặp một chàng trai. Ngay lập tức, Hàn Thương Ngôn nhảy vào phá đám cuộc hẹn của Đồng Niên, không cho chàng trai kia có cơ hội tỏ tình với cô.

Thế nhưng bạn của Đồng Niên lại tưởng Hàn Thương Ngôn là chú của cô nàng. Khoảng cách 10 tuổi giữa hai người cũng hơi lớn nhưng chuyện hiểu lầm này khiến lòng Hàn Thương Ngôn "đau như dao cắt".

 
 

Trích đoạn phim.

Từ khóa "Chú của Đồng Niên" thậm chí còn lên vị trí thứ nhất của top search Weibo, chứng tỏ sự quan tâm của khán giả dành cho Hàn Thương Ngôn không hề nhỏ. Các fan của nam thần này không ngừng an ủi anh. "Dù có là chú của Đồng Niên, trông anh vẫn phong độ mà", một khán giả để lại bình luận.

Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn đang bước vào giai đoạn chia tay nhưng các tình tiết mới đã giúp phim không quá đau buồn mà ngược lại còn gây hài. Hiện tại, phim vẫn được chiếu đều đặn vào các ngày từ thứ hai đến chủ nhật trên cả nền tảng online và truyền hình.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top