iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/2/2020, 18:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhặt rổ sạn vô lý đến khó tin của 'Hạ cánh nơi anh'

Chủ đề: Hạ cánh nơi anh26

Được tvN đầu tư kỹ lưỡng, 'Hạ cánh nơi anh' vẫn không tránh khỏi loạt sạn phi lý lộ rõ mồn một.

Kim Joo Muk chỉ xem phim ngày xưa nhưng trend của giới trẻ nắm trong lòng bàn tay

Kim Joo Muk là cấp dưới của Ri Jung Hyuk, đam mê K-Drama nên thường lén xem các phim truyền hình của xứ Nam Hàn. Tuy nhiên vì hạn chế chính trị giữa hai miền, Joo Muk không có điều kiện cập nhật những phim bộ mới nhất. Cậu từng bị Se Ri "cười đểu" vì xem mãi không xong những phim từ vài chục năm trước. Thậm chí, Se Ri tiết lộ luôn kết phim khiến Joo Muk đau lòng. 

Khoảnh khắc dễ thương khi Joo Muk được gặp idol Choi Ji Woo.

Khoảnh khắc dễ thương khi Joo Muk được gặp idol Choi Ji Woo.

Trong đội, Joo Muk là thành viên hiện đại nhất vì cập nhật văn hóa Hàn Quốc qua phim ảnh. Dù chỉ biết những phim từ thời xa lắc xa lơ, Joo Muk vẫn nắm rõ tất cả trend của giới trẻ Nam Hàn như bắn tim, cách dùng các từ lóng "bias", "mị lực"... Đối với trung đội 5, Joo Muk giống như cuốn từ điển sống về mọi thứ liên quan đến Hàn Quốc.

Màn thay đồ khó hiểu của Gu Seung Jun

Tập 11 khi Cho Cheol Gang bị bắt, vụ bảo kê người Nam Hàn ở Triều Tiên sắp bại lộ, "trùm lừa đảo" Gu Seung Jun vội vàng thu dọn đồ đạc chạy trốn. Anh mặc áo len xanh nõn chuối và áo khoác dạ kẻ. 

Trong lúc không biết trốn đi đâu vì "trợ lý" đã bị bắt, Seung Jun nhận được cuộc gọi của Seo Dan nhờ đón tại quán cà phê nơi cô đang bị hội bạn nói xấu. Tới nơi, áo len xanh chuối của Seung Jun bỗng biến thành áo cổ lọ đen mix cùng áo khoác xanh da trời.

Khi ở nhà...

Khi ở nhà...

...và nghe điện thoại của Seo Dan vẫn mặc áo xanh nõn chuối. 

...và nghe điện thoại của Seo Dan vẫn mặc áo xanh nõn chuối. 

Chỉ vài phút sau bỗng xuất hiện chiếc áo xanh da trời.

Chỉ vài phút sau bỗng xuất hiện chiếc áo xanh da trời.

Tóc của Jung Hyuk và Se Ri có thể chống lại định luật vật lý

Việc Se Ri cố liên lạc về Hàn Quốc bằng bộ đàm khiến quân đội Bắc Hàn dò được tín hiệu sóng lạ. Họ lập tức lên đường vây bắt. May mắn thay, Jung Hyuk kịp thời đến giải cứu cô. Cả hai bỏ trốn bằng cách cùng ôm dù nhảy xuống núi. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì tóc của cặp đôi vẫn suôn mượt vào nếp, không chịu tác động của gió.

Đạn bắn sau lưng tự bò lên trước ngực 

Tập 6, người của Cho Cheol Gang truy sát Se Ri trên đường ra sân bay. Nhờ sự chuẩn bị của Jung Hyuk nên cô thoát nạn. Anh còn đỡ một viên đạn cứu mạng Se Ri. Viên đạn bay xuyên vai trái khiến anh rơi vào tình trạng nguy kịch. Jung Hyuk được đưa đi cấp cứu nhưng khi gắp đạn, các bác sĩ lại đặt anh nằm ngửa. 

Nhặt rổ sạn vô lý đến khó tin của Hạ cánh nơi anh - 8

Mặc dù dính cả "rổ sạn", Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) vẫn chứng minh được sức hút. Tập cuối phát sóng hôm 16/2 đã phá kỷ lục lượng người xem. Theo Nielsen Korea, tập phim đạt rating 21,7% toàn Hàn Quốc, cao nhất từ khi phim phát sóng. Với thành tích này, Hạ cánh nơi anh soán ngôi của Reply 1988 (2015), trở thành phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN. Kết phim mang lại happy ending cho nhân vật chính nhưng khiến fan của cặp đôi phụ không hài lòng.

Thúy Anh  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top