iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/5/2020, 11:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Nguyệt thượng trọng hỏa' tung poster, La Vân Hi đẹp 'ná thở'

Nhan sắc La Vân Hi gây ấn tượng với khán giả trong phim cổ trang 'Nguyệt thượng trọng hỏa'.

Ngày 21/5, phim cổ trang Nguyệt thượng trọng hỏa tung poster mới. Có thông tin phim sẽ được chiếu từ 28/5 trên ba nền tảng online là Youku, Tencent và iQiYi.

La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ tái hợp sau Hương mật tựa khói sương.

La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ tái hợp sau 'Hương mật tựa khói sương'.

Ngay từ khi mới bắt đầu dự án, Nguyệt thượng trọng hỏa đã giành được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim có sự góp mặt của La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ. Đây là bộ phim tiếp theo hai người hợp tác, sau khi cùng đóng vai phụ trong Hương mật tựa khói sương.

La Vân Hi trong vai Thượng Quan Thấu.

La Vân Hi trong vai Thượng Quan Thấu.

Tạo hình của các diễn viên chính trong poster cũng làm "nức lòng" người hâm mộ. Khán giả nhận xét La Vân Hi như "sinh ra để đóng phim cổ trang" nhờ khí chất và thần thái rất phù hợp. Trong Nguyệt thượng trọng hỏa, La Vân Hi vào vai Thượng Quan Thấu, một cao thủ võ lâm với thân phận bí ẩn và ôm ấp tình yêu mãnh liệt dành cho nữ chính. 

Trần Ngọc Kỳ lại có tạo hình lạnh lùng trên poster. Nhân vật của cô là Trọng Tuyết Chi - Thiếu cung chủ Trọng Hỏa Cung, võ công cao cường, dám yêu dám hận. Sự hợp tác giữa La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ cũng được mong đợi. Hai người được đánh giá đẹp đôi, dễ tạo tương tác trên màn ảnh.

Trần Ngọc Kỳ trong vai Trọng Tuyết Chi

Trần Ngọc Kỳ trong vai Trọng Tuyết Chi.

Nguyệt thượng trọng hỏa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch, là tác phẩm rất được yêu thích trên mạng. Phim kể về mối tình sâu đậm và cũng nhiều nước mắt giữa Thượng Quan Thấu và Trọng Tuyết Chi. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, Trọng Tuyết Chi đã một lòng theo đuổi Thượng Quan Thấu. Đến khi tình yêu đơm hoa kết quả, hai người lại phải chia xa vì những ân oán giang hồ. 

 
 

Hậu trường phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top