iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/7/2016, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Diệc Phàm bị chê diễn xuất kém, hôn như 'máy hút bụi'

Cảnh hôn thô bạo, kém hấp dẫn giữa Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi bị đem ra làm trò cười trên forum phim.

Bộ phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây vừa ra rạp rầm rộ tại Trung Quốc, bộ phim do 2 tên tuổi là Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi đóng vai chính. Tuy nhiên, diễn xuất quá lố, kém tự nhiện của nam chính Ngô Diệc Phàm đang nhận nhiều lời chê trách của khán giả. Họ nhận xét anh chàng hét quá nhiều trên phim, cảnh hôn thô bạo, chả có chút lãng mạn.

Diễn xuất bằng lông mày quá lố của Kris.

Hình ảnh cắt từ phim cho thấy cựu thành viên EXO la hét rất nhiều trong phim, biểu cảm quá lố. Nhiều khán giả cho biết họ còn bật cười vì những cảnh tức giận của Ngô Diệc Phàm xuất hiện quá nhiều nhưng diễn xuất thì giống hệt nhau.

Biểu cảm quá lố trong cảnh la hét.

Cảnh hôn giữa nam diễn viên và Lưu Diệc Phi cũng bị chê quá bạo lực, anh chàng giống ''máy hút bụi'' hơn là một nụ hôn lãng mạn giữa 2 nhân vật chính. Biểu cảm của Diệc Phàm trông cũng khá ''đau khổ'', không thoải mái. Từ một cảnh ngọt ngào nhưng hiện trở thành ảnh động hài hước trên các diễn đàn phim.

Ngô Diệc Phàm hôn rất thô bạo và kém hấp dẫn.

Nhiều ý kiến cho rằng Ngô Diệc Phàm không hề biết diễn xuất, làm hỏng hình mẫu Trình Tranh trong tác phẩm Hóa ra anh vẫn ở đây của Tân Di Ổ. Nam diễn viên chỉ được nhận vai nhờ ngoại hình và danh tiếng là ngôi sao Kpop về nước.

Làn sóng chỉ trích diễn xuất của Ngô Diệc Phảm lớn tới nỗi đạo diễn phải đích thân bảo vệ cho anh trong một cuộc phỏng vấn. Ông thừa nhận rằng có nhiều lời nhận xét tiêu cực hơn là tích cực: "Tôi đã thấy cảnh Ngô Diệc Phàm la hét được chia sẻ nhiều. Mọi người hình như đang đánh giá chỉ dựa trên một phần nhỏ của bộ phim. Diệc Phàm chưa bao giờ tham gia khóa học diễn xuất chính quy nhưng tuổi trẻ và vẻ ngoài thu hút của cậu ấy được thể hiện thông qua nhân vật".

ngo-diec-pham-bi-che-dien-xuat-kem-hon-nhu-may-hut-bui-4

Ngô Diệc Phàm có ngoại hình nhưng diễn xuất kém.

Lời giải thích này không được lòng các khán giả, họ cho rằng đạo diễn chỉ quan tâm đến fan và độ nổi tiếng để chọn diễn viên chứ không xét đến diễn xuất. Ngô Diệc Phàm bị chỉ trích vì hỏng hình mẫu trong bộ tiểu thuyết được yêu thích.

ngo-diec-pham-bi-che-dien-xuat-kem-hon-nhu-may-hut-bui-5 Yêu không kiểm soát: Suzy bị chê diễn nhạt, nội dung phim nhàm chán

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top