iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/9/2019, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Cẩn Ngôn bị chê diễn xuất lố

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Trong 'Em là đáp án của anh', Ngô Cẩn Ngôn thường trợn mắt, có điệu bộ thừa thãi.

Phim truyền hình Em là đáp án của anh lên sóng ngày 9/9. Phim có Ngô Cẩn Ngôn đóng chính cùng Quách Hiểu Đông, Triệu Thuận Nhiên, Phan Thời Thất, Triệu Dư Hy, Tôn Gia Tuấn...

Ngô Cẩn Ngôn đóng cùng Quách Hiểu Đông trong phim mới.

Ngô Cẩn Ngôn đóng cùng Quách Hiểu Đông trong phim mới.

Em là đáp án của anh xoay quanh cô gái tinh nghịch, ranh mãnh tên Bạch Tiểu Lộc (Ngô Cẩn Ngôn) vô tình bị cuốn vào vụ án của Chu Viễn (Quách Hiểu Đông) - một "chú già" cảnh sát nam tính, mẫu mực. Phim pha trộn thể loại lãng mạn tình cảm với điều tra hình sự.

 
 

Trailer phim (Nguồn: Góc phim Trung Quốc).

Phim quay từ tháng 5/2018, đến tháng 9 năm nay mới được phát sóng. Thời điểm quay phim, Ngô Cẩn Ngôn vẫn còn là gương mặt mới, chưa nổi tiếng với Diên Hy công lược (lên sóng tháng 7/2018).

Ngay sau tập đầu tiên Em là đáp án của anh, khán giả nhận xét tiêu cực về diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn. Cô dùng cách trợn mắt để thể hiện sự hoảng loạn trong cảnh bị bắt làm con tin. Khi nói thoại, Ngô Cẩn Ngôn luôn vung tay vung chân thừa thãi.

Biểu cảm hoảng loạn của Ngô Cẩn Ngôn khi bị tấn công.

Biểu cảm hoảng loạn của Ngô Cẩn Ngôn khi bị tấn công.

Sau khi nhân vật Bạch Tiểu Lộc được giải cứu và đến đồn công an lấy lời khai, cô được cảnh sát cho ăn bánh bao. Biểu cảm của Ngô Cẩn Ngôn trong cảnh này cũng khoa trương và hài hước. Cô ăn bánh bao đầy say mê, như chuyên gia ẩm thực tận hưởng món ăn, hoàn toàn không giống việc phải ăn bánh bao ở đồn công an.

Biểu cảm khi ăn của nữ diễn viên cũng bị chê quá khoa trương.

Biểu cảm khi ăn của nữ diễn viên bị chê quá khoa trương.

Nữ diễn viên luôn vung tay khi nói thoại.

Khán giả nhận xét Ngô Cẩn Ngôn diễn quá cường điệu. Tuy nhiên, bạn diễn trong phim là Quách Hiểu Đông vẫn khen ngợi cô diễn tinh tế và chuyên nghiệp trên phim trường.

Ngô Cẩn Ngôn không phải là sao nữ duy nhất bị chê về diễn xuất. Gần đây, nhiều diễn viên trẻ có chung cách biểu cảm trợn mắt khi đóng phim. Như Thẩm Nguyệt bị chê khóc thiếu tự nhiên trong phim truyền hình Thất Nguyệt và An Sinh, Trịnh Sảng khi đóng Thanh xuân đấu liên tục có những động tác nhỏ như chớp mắt, cắn môi. 

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, từng học múa ballet trước khi chuyển sang học diễn xuất và gia nhập làng giải trí. Trong 8 năm đóng phim, cô đã góp mặt trong nhiều tác phẩm như Phong hỏa giai nhân, Bảo vệ người đẹp, Tú lệ giang sơn chi Trường ca hành... nhưng chưa tạo được tiếng vang. Hè 2018, Ngô Cẩn Ngôn bỗng nổi như cồn khi đóng vai chính Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy công lược. Năm 2019, phim cổ trang Hạo Lan truyện do Ngô Cẩn Ngôn đóng chính không đạt được thành công, bị khán giả chấm điểm thấp trên Douban.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top