iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/1/2018, 14:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nếu không có những cặp đôi này, 'Hoa du ký' chưa chắc hot đến thế

Các cặp đôi cả chính lẫn phụ trong ‘Hoa du ký’ đều khiến dân tình bấn loạn vì sự đáng yêu, ngọt ngào giữa họ.

Hoa du ký đã đi được một nửa chặng đường nhưng vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, các tình huống trong phim ngày một hấp dẫn hơn. Bên cạnh tình tiết siêu hài, khán giả cũng thi nhau “ship” nhiệt tình các cặp đôi từ chính đến phụ trong phim này.

Ngộ Không – Tam Tạng

Nếu không có những cặp đôi này, Hoa du ký chưa chắc hot đến thế

Mối nhân duyên giữa “Ngộ Không” Son O Gong (Lee Seung Gi) và “Tam Tạng” Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) phải gắn bó với nhau nhờ vòng kim cô trói chặt trái tim Ngộ Không. Mỗi khi Jin Sun Mi gặp nguy hiểm, cô đơn, hay đau buồn chỉ cần cô gọi tên Son O Gong là anh lập tức xuất hiện bên cạnh Jin Sun Mi.

Không biết là vì vòng kim cô trói quá chặt hay vì Ngộ Không đã thật sự rung động trước Jin Sun Mi. Mà mỗi khi gặp Jin Sun Mi, câu cửa miệng của Ngộ Không luôn là: “Vì tôi yêu em đấy”. Bằng chứng là Ngộ Không, dẫn cô đến rạp chiếu phim chỉ có 2 người, mua váy màu xanh lá, mua kem dâu cho cô ăn, tất cả đều chiều theo sở thích của cô.

Lúc vòng kim cô bị đóng băng, Ngộ Không hoàn toàn có thể ăn thịt Jin Sun Min mà không bị vòng kim cô khống chế. Tuy nhiên, khi đến gặp Jin Sun Mi, anh lại tỏ tình trực tiếp với cô: “Em bây giờ rất đẹp, bởi vì tôi yêu em”.

Khán giả mong chờ những tiến triển tiếp theo của cặp đôi này.

Khán giả mong chờ những tiến triển tiếp theo của cặp đôi này.

Ngộ Không – Ngưu Ma Vương

Nếu không có những cặp đôi này, Hoa du ký chưa chắc hot đến thế - 2

Ngưu Ma Vương và Ngộ Không là cặp đôi sở hữu lượng fan khủng trong Hoa du ký.

Mối quan hệ vừa là bạn, vừa là kẻ thù mà lại sống chung một nhà giữa Ngộ Không và “Ngưu Ma Vương” Woo Hwi Chul (Cha Seung Won) đã nảy sinh nhiều tình huống hài hước. Nhờ thế mối quan hệ oan gia này có một lượng fan cực lớn “ship” hai người còn nhiệt tình hơn cả cặp đôi chính.

Vì Ngưu Ma Vương mà Ngộ Không bị trói buộc với Jin Sun Mi bằng chiếc vòng kim cô, báo hại anh bị “bể” kế hoạch ăn thịt Đường Tăng. Nên Ngộ Không rất hận Ngưu Ma Vương, anh tìm cách khiến Ngưu cũng phải chịu đau khổ giống như anh vậy.

Nhân lúc Ngưu Ma Vương không cảnh giác, Ngộ Không đã trộn lẫn máu của Tam Tạng vào rượu rồi mời Ngưu Ma Vương uống. Vì là yêu quái nên khi vừa uống rượu có máu Tam Tạng vào, Ngưu Ma Vương lập tức bộc phát ma tính. Tuy nhiên vào giây phút Ngưu Ma Vương định giết Tam Tạng thì Ngộ Không lại ra tay đánh ngất Ngưu Ma Vương rồi kéo vào thang máy.

Trư Bát Giới – Cương thi Boo Ja

Nếu không có những cặp đôi này, Hoa du ký chưa chắc hot đến thế - 3

Trư Bát Giới (Lee Hong Ki) và nàng Cương thi Boo Ja xinh đẹp chỉ là tuyến nhân vật phụ trong phim nhưng được rất nhiều khán giả yêu. Nếu Trư Bát Giới sở hữu lượng fan nữ khủng vì đẹp trai, trắng trẻo như “soái ca”. Thì nàng Cương thi lại được hâm mộ vì những trò tấu hài trong phim.

Lúc đầu nàng Cương thi Boo Ja rất thích Son O Gong vì anh đã cứu cô nên đã gọi Son O Gong là “oppa”, nhưng Trư Bát Giới không đồng ý và bảo rằng mình mới là “oppa”. Trư Bát Giới cũng chính là người giúp đỡ Boo Ja làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của cô.

Nhờ sự tương tác tốt và có duyên trong phim, cặp đôi Bát Giới – Cương thi được hâm mộ cuồng nhiệt. Nhiều khán giả còn bình luận rằng sau này Boo Ja mà “chết” nữa chắc Bát Giới sẽ là người buồn nhất.

Trư Bát Giới – con của Long Vương

Nếu không có những cặp đôi này, Hoa du ký chưa chắc hot đến thế - 4

Ngoài Cương thi Boo Ja, một nhân vật khác cũng được khán giả nhiệt tình ủng hộ đó là con của Long Vương do Bora đóng. Con của Long Vương vốn là linh hồn nam giới nhưng phải “ở tạm” trong thân xác của nữ ca sỹ Alice. Vì là người nổi tiếng lại chung công ty nên Alice và Bát Giới nhiều lần phải làm việc cùng nhau, từ đây nảy sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Vì là con trai nhưng phải ở trong thân xác nữ giới nên có nhiều điều bất tiện, nên có lần cô nàng Alice vô tư chỉnh quần áo… nội y trước mặt Bát Giới khiến anh ngại ngùng. Thế nên Bát Giới đã phải dùng phép thuật làm cho đèn xung quanh tắt đi, rồi lấy khăn che cho cô nàng. Hành động ga lăng này khiến trái tim Alice không khỏi rung động, Alice còn nghĩ rằng trước đây Bát Giới từng là người yêu của cô nữa.

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top