iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/4/2019, 15:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam thần thanh xuân mới trong 'Anh chỉ thích em'

Chủ đề: Phim Trung Quốc418

Đảm nhận vai F Kun của 'Anh chỉ thích em', Trương Vũ Kiếm được nhận xét có diện mạo vừa lạnh lùng vừa cuốn hút.

Bộ phim thanh xuân Anh chỉ thích em được chuyển thể từ tác phẩm Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em của tác giả Kiều Nhất đã được phát sóng những tập đầu tiên. Phản ứng của khán giả dành cho phim rất tích cực. Phim là những ghi chép giản đơn về mối tình của chính tác giả cuốn sách và người chồng quen biết từ năm 17 tuổi của mình.

Bộ phim thanh xuân Anh chỉ thích em vừa tung poster phim đã gây sốt. Cặp diễn viên chính là Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm liên tục có tên trên top tìm kiếm của Weibo. Phim được chuyển thể từ tác phẩm Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em của Kiều Nhất, là những ghi chép giản đơn về mối tình của chính tác giả và người chồng quen biết từ năm 17 tuổi.

 
 

Trailer phim.

Nam thần thanh xuân mới trong Anh chỉ thích em đang khiến khán giả điên đảo - 1

Vai nam chính Ngôn Mặc (F Kun) được giao cho nam diễn viên sinh năm 1990 Trương Vũ Kiếm. Trong phim, Ngôn Mặc là một chàng trai trong nóng ngoài lạnh, độc mồm độc miệng nhưng si tình, chung thủy.

Trương Vũ Kiếm có ngoại hình được nhận xét phù hợp với vai diễn này. Anh là người Thượng Hải, tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Sân khấu Thượng Hải. Diện mạo của Trương Vũ Kiếm hứa hẹn sẽ biến anh trở thành nam thần thanh xuân mới trong lòng các khán giả nữ.

Trương Vũ Kiếm có ngoại hình được nhận xét phù hợp với vai diễn này. Anh là người Thượng Hải, tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Diện mạo của Trương Vũ Kiếm hứa hẹn biến anh thành nam thần thanh xuân mới trong lòng khán giả nữ.

Tuy đã 29 tuổi nhưng Trương Vũ Kiếm vào vai học sinh trung học trong Anh chỉ thích em vẫn rất trơn tru, tràn đầy sức sống, không mang lại cảm giác giả tạo cho khán giả. 

Tuy đã 29 tuổi, tạo hình học sinh trung học của Trương Vũ Kiếm trong Anh chỉ thích em vẫn trẻ trung, không mang lại cảm giác giả tạo cho khán giả.

Khả năng tương tác giữa anh và nữ chính Ngô Thiến (trong vai Kiều Nhất) cũng là một điểm cộng dành cho phim.

Độ xứng đôi và khả năng tương tác giữa anh và nữ chính Ngô Thiến (trong vai Kiều Nhất) cũng là một điểm cộng cho phim. Cả hai từng đóng chung trong Thịnh Đường huyễn dạ.

Trương Vũ Kiếm đóng phim từ năm 2011, từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Lang gia bảng, Huyễn thành, Mỹ vị kỳ duyên. Anh có kinh nghiệm diễn xuất nên vào vai hot boy học đường Ngôn Mặc rất thoải mái, tự nhiên.

Trương Vũ Kiếm đóng phim từ năm 2011, từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Lang gia bảng, Huyễn thành, Mỹ vị kỳ duyên. Anh có kinh nghiệm diễn xuất nên vào vai hot boy học đường Ngôn Mặc rất thoải mái, tự nhiên.

Trương Vũ Kiếm cũng từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình đình đám như Lang Gia Bảng, Mị Nguyệt truyện, Mỹ vị kỳ duyên...

Nam diễn viên có chiều cao 1,84m, khuôn mặt góc cạnh nam tính.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top