iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/3/2020, 11:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mợ chảnh' xuất hiện 10 giây nhưng quan trọng trong 'Kingdom 2'

Lên hình với thời lượng ngắn ngủi nhưng nhân vật của Jun Ji Hyun đóng vai trò then chốt cho tương lai loạt phim.

*Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim

Loạt phim ăn khách Kingdom 2 (Vương triều xác sống 2) đã trở lại vào hôm qua. Phim kể về đại dịch xác sống ở triều đại Joseon, giải quyết những vướng mắc đặt ra trong mùa đầu tiên. Thông tin Jun Ji Hyun tham gia Vương triều xác sống 2 đã được xác nhận từ tháng 11 năm ngoái nhưng "mợ chảnh" vẫn khiến fan bất ngờ bởi cách cô xuất hiện.

Season 2 cho thấy Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) dẹp bỏ thành công nạn dịch xác sống, đất nước bước vào mùa xuân với thời tiết ấm áp khiến dịch bệnh không có cơ hội hoành hành. Vương triều cũng sang trang sử mới dưới thế lực cai trị khác. Nguồn gốc của loại dịch quái lạ và cách chữa khỏi cũng được làm sáng tỏ.

Tuy nhiên, phim gây sốc ở tập cuối khi tiết lộ nữ y sĩ Seo Bi (Bae Doona) vẫn đang nghiên cứu về căn bệnh này, đồng nghĩa với việc bệnh vẫn âm thầm tồn tại và có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Khi Seo Bi cùng Thái tử đi về phương Bắc để tìm hiểu, họ phát hiện ngôi làng khác đang bị xác sống tấn công. Đối mặt với chúng là nữ nhân vật bí ẩn do Jun Ji Hyun thủ vai.

Cảnh phim chỉ 10 giây nhưng chiếm trọn spotlight tập cuối của Mợ chảnh.

Cảnh phim chỉ 10 giây nhưng chiếm trọn spotlight tập cuối của "Mợ chảnh".

Màn xuất hiện của Jun Ji Hyun cùng tình tiết trong tập cuối đã mở ra tương lai season 3, khi cây hồi sinh - mầm mống của bệnh - được buôn bán rộng khắp Trung và Hàn Quốc. Y sĩ Seo Bi vẫn chưa lý giải được tại sao trùng khuẩn xác sống sợ nhiệt độ cao nhưng lại sinh sôi khi được nấu chín. Nhân vật của Jun Ji Hyun và đội của Thái tử có thể đối mặt nguy cơ bệnh biến thể, khó đối phó hơn trong mùa sau.

Kingdom (Vương triều xác sống) là loạt phim ăn khách của Netflix về đề tài "zombie" và cung đấu. Season 2 gồm 6 tập, lên sóng từ 13/3.

 
 

Trailer phim.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top