iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/10/2016, 07:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mây hoạ ánh trăng: Dẫu happy ending vẫn buồn thắt ruột

Để được trở về bên nhau hạnh phúc, Thế tử và Ra On đã phải trả giá đắt. Yoon Sung chết một cách đáng thương.

Sau chặng đường 18 tập, Mây hoạ ánh trăng đã khép lại với nụ hôn của Thế tử Lee Yeong và Ra On. Tuy nhiên để đến được kết thúc đẹp này, 2 người đã mất đi người bạn quan trọng.

may-hoa-anh-trang-dau-happy-ending-van-buon-that-ruot

Nghe tin Thế tử bị hạ độc, Ra On tức tốc vào cung thăm. Nàng giả trang thành cung nữ y viện để được ở lại chăm sóc người thương. 

may-hoa-anh-trang-dau-happy-ending-van-buon-that-ruot-1

Thể tử tỉnh lại nhìn thấy nữ nhân mình yêu, lòng vô cùng xúc động. Chàng còn phát hiện ra Ra On vẫn đeo chiếc vòng nguyện ước của 2 người. Bao mối tơ vò trong lòng được hoá giải, hai người lại mỉm cười bên nhau.

Sau khi hồi phục, Thế tử bắt đầu thu thập các chứng cứ điều tra Lãnh tướng. Cùng với thông tin của Tiểu công chúa Young Eun, Thế tử đã có đủ bằng chứng buộc tội Lãnh tướng.

may-hoa-anh-trang-dau-happy-ending-van-buon-that-ruot-2

Về phần Ra On, nàng bị Lãnh tướng phát hiện đang ở trong cung nên cho quân truy sát. Nghe được tin dữ, Yoon Sung liền chạy đến ứng cứu. Một mình chiến đấu kịch liệt với đội quân khiến chàng bị thương nặng và ngã gục.

may-hoa-anh-trang-dau-happy-ending-van-buon-that-ruot-3

Yoon Sung dùng sức lực cuối cùng chúc Ra On hạnh phúc và ra đi trong vòng tay nàng. Cái chết của "Đại nhân dân chơi" chắc chắn sẽ khiến fan khóc hết nước mắt. Cuối cùng sau bao tình cảm chân thành và nỗ lực, Yoon Sung vẫn là người thiệt thòi nhất.

Lãnh tướng sau khi phát giác tội ác đã bị ra lệnh bắt giam. Hắn ta xin được về thăm nơi ở cũ lần cuối và tự sát ở đây. Sau sự sụp đổ của gia tộc họ Kim, Thế tử đường hoàng lên ngôi.

may-hoa-anh-trang-dau-happy-ending-van-buon-that-ruot-4

Một năm sau, Ra On trở lại gặp Lee Yeong khi tội giết Hoàng hậu của cha đã được minh oan. Lời chúc của Yoon Sung trở thành hiện thực khi nàng và Thế tử có thể bên nhau mãi mãi, hưởng hạnh phúc viên mãn. Bộ phim khép lại với nụ hôn lãng mạn giữa cánh đồng hoa của cặp đôi.

Tập cuối Mây hoạ ánh trăng được phát trên Kênh Youtube HTV2.

Trailer tập cuối

may-hoa-anh-trang-dau-happy-ending-van-buon-that-ruot-5

Mây hoạ ánh trăng: Thái tử Lee Young bất ngờ trúng độc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top