iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/5/2018, 22:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Thần thế vai nam chính, 'cứu' bom tấn nghìn tỷ của Phạm Băng Băng

Anh sẽ thay thế Cao Vân Tường (đang bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục) để đóng cặp với Phạm Băng Băng trong 'Ba Thanh truyện'.

Ngày 16/5, một số hình ảnh hậu trường được chia sẻ cho thấy Lý Thần và Phạm Băng Băng đang quay các cảnh trong bộ phim Ba Thanh truyện, tên cũ là Thắng thiên hạ.

Lý Thần sẽ vào vai Tần Thủy Hoàng thay nam chính Cao Vân Tường. Cao Vân Tường bị bắt vì scandal xâm hại tình dục tại Australia hồi tháng 3, đến nay vẫn chưa được thả. Vì Cao Vân Tường là nam chính, chiếm phân cảnh lớn trong phim, Ba Thanh truyện bị buộc phải quay lại hoặc không thể ra mắt khán giả.

Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng trong một cảnh phim được giới thiệu trước đó.

Cao Vân Tường và Phạm Băng Băng trong một cảnh phim được giới thiệu trước đó.

Lý Thần đóng lại cảnh tình cảm với Phạm Băng Băng.

Lý Thần đóng lại cảnh tình cảm với Phạm Băng Băng.

Trong ảnh, Lý Thần mặc cổ trang diễn xuất trước ống kính, đồng thời chụp hình cùng Phạm Băng Băng và nhân viên đoàn phim. Đáng chú ý là nam diễn viên phải quay trước phông nền màu xanh, sau đó khâu hậu kỳ sẽ cắt ghép thay thế Cao Vân Tường. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng bộ phim nhưng lại là giải pháp khả thi nhất để phim được phép phát sóng, không bị thua lỗ quá nặng.

Kiểu cắt ghép thay thế diễn viên này không phải mới trong làng phim Hoa ngữ. Truyền kỳ về ông trùm của Trương Hàn từng đổi nữ chính khiến cả bộ phim bị cắt nối nham nhở, kỹ xảo lộ liễu.

Trước đó, có tin đồn đoàn phim Ba Thanh truyện định chỉnh sửa kịch bản, đưa nam phụ Quách Phẩm Siêu lên làm nam chính, hủy bỏ các phần của Cao Vân Tường. Tuy nhiên kế hoạch này không thành do gặp khó khăn lớn về bối cảnh, diễn viên...

Một tạo hình của Lý Thần trong phim.

Một tạo hình của Lý Thần trong phim.

Lý Thần - Phạm Băng Băng bên nhân viên đoàn phim.

Lý Thần - Phạm Băng Băng bên nhân viên đoàn phim.

Ba Thanh truyện có tên ban đầu là Thắng thiên hạ, lấy bối cảnh thời kỳ Chiến Quốc. Phim xoay quanh cô gái Ba Thanh lớn lên trong gia đình quý tộc sa cơ, thành quả phụ khi còn trẻ. Nhờ bản lĩnh và trí tuệ, Ba Thanh leo lên vị trí cao ở Đại Tần, vướng vào chuyện tình với Tần Thủy Hoàng.

Phim được quảng bá có vốn đầu tư 500 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.800 tỷ đồng), quy tụ dàn diễn viên thực lực như Trương Quốc Lập, Phan Nghinh Tử, Nghiêm Khoan. Phạm Băng Băng là nhà sản xuất kiêm nữ chính.

Ba Thanh truyện vốn lên lịch chiếu vào giờ vàng của đài Đông Phương và Giang Tô từ ngày 12/1 nhưng bị hoãn chiếu. Phim phải chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu của cơ quan kiểm duyệt do bị chỉ trích xuyên tạc lịch sử, trang phục giống của Nhật Bản, mô tả lộ liễu cảnh Tần Thủy Hoàng (Cao Vân Tường) cưỡng bức Ba Thanh (Phạm Băng Băng)...

 
 

Trailer 'Ba Thanh truyện'

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top