iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/9/2019, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lee Seung Gi tự đóng cảnh hành động trong 'Vagabond'

Nam diễn viên không dùng người đóng thế cho những cảnh rượt đuổi, đánh đấm mạo hiểm trong drama mới.

Vagabond, có sự tham gia của Lee Seung Gi và Suzy, vừa tung loạt hình ảnh mới nhất về các cảnh hành động trong phim.

Lee Seung Gi vào vai Cha Dal Gun, diễn viên đóng thế luôn mơ ước tạo dựng được dấu ấn riêng trong ngành công nghiệp điện ảnh. Một tai nạn máy bay khiến anh mất đi cháu trai, anh khám phá ra những điều đen tối ẩn sau và lần theo dấu vết vụ bê bối tham nhũng tầm cỡ quốc gia. Cha Dal Gun có khả năng võ thuật cực đỉnh, là người chính trực, không ngại khó khăn hay nguy hiểm, luôn tràn đầy tự tin và sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu.

Lee Seung Gi tự mình thực hiện cảnh hành động.

Lee Seung Gi tự thực hiện cảnh hành động.

Những hình ảnh mới nhất được đoàn phim tung ra cho thấy nhân vật Cha Dal Gun của Lee Seung Gi đang tham gia một cuộc rượt đuổi gay cấn. Nhân vật của anh bị húc lên nóc xe và phải đấu tay đôi với đối thủ. Nam diễn viên viên đã tự thực hiện hầu hết cảnh hành động, gồm cả cảnh đu dây trên cao và rượt đuổi trên nóc nhà. Ekip phim tiết lộ Lee Seung Gi đã thực hiện nhiều pha nguy hiểm mà người đóng thế chuyên nghiệp cũng gặp khó khăn.

Để vào vai Cha Dal Gun, Lee Seung Gi phải tập luyện, tăng cường sức khỏe trước khi phim bấm máy. Nhờ đó anh có thể tự thực hiện cảnh hành động một cách trôi chảy.

Nam diễn viên sinh năm 1987 luôn rất cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình ghi hình để đảm bảo các cảnh quay được thực hiện hoàn hảo, không cần quay lại nhiều lần. Trước khi diễn chính thức, Lee Seung Gi sẽ diễn thử một lần và ngay sau khi quay xong, anh chạy qua màn hình để xem lại. Công ty sản xuất Vagabond chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi xem Lee Seung Gi thực hiện các cảnh hành động".

Vagabond có sự góp mặt của Lee Seung Gi, Suzy và Shin Sung Rok sẽ ra mắt khán giả vào 20/9.

 
 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top