iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/1/2019, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không phải tất cả khán giả đều mong chờ Jung Hae In - Son Ye Jin tái hợp

Nhiều người cho rằng cặp đôi màn ảnh này xuất hiện 'một lần là quá đủ'.

Ngày 14/1, truyền thông Hàn đưa tin, Son Ye Jin và Jung Hae In đều nhận được lời mời tham gia drama Spring Night (tên dự kiến) của đài MBC. Bộ phim này được chỉ đạo bởi An Pan Seok, đạo diễn đứng sau thành công của bộ phim Chị đẹp mua cơm cho tôi từng gây bão 2018.

Nếu hai diễn viên nhận lời, đây chắc chắn sẽ trở thành màn tái hợp gây chú ý năm nay. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả trước thông tin này khác với mong đợi. Không phải tất cả đều mong chờ phép cộng của Son Ye Jin và Jung Hae In trong dự án mới. 

Cặp đôi từng tạo ra chemistry bùng nổ trong Pretty Noona Who Buys Me Food.

Cặp đôi từng tạo ra chemistry bùng nổ trong Chị đẹp mua cơm cho tôi.

Son Ye Jin và Jung Hae In mới chỉ đang trong quá trình "xem xét kịch bản" nhưng đã có nhiều bình luận phản đối. "Một lần là đủ rồi, thêm một lần nữa sao?"; "Việc kết hợp họ sau một thời gian ngắn sẽ phá hỏng trải nghiệm của người xem"; "Nếu nhà sản xuất biết suy nghĩ, họ sẽ chọn những cái tên khác"; "Nhàm chán quá. Không có ai tốt hơn à?"; "Tôi cá là khán giả vẫn chưa quên hình ảnh từ bộ phim trước đó nên màn tái hợp này là quá sớm"...

Sau màn thể hiện quá tình trong Pretty Noona Who Buys Me Food, Son Ye Jin và Jung Hae In từng dính nghi án hẹn hò. Trước những tin đồn, cả hai cũng có thái độ mập mờ khiến khán giả càng thêm ngờ vực.

Sau màn thể hiện quá "tình" trong Chị đẹp mua cơm cho tôi, Son Ye Jin và Jung Hae In từng dính nghi vấn hẹn hò. Trước những tin đồn, cả hai cũng có thái độ mập mờ khiến khán giả càng thêm ngờ vực.

Spring Night xoay quanh một cặp vợ chồng quyết định "yêu lại từ đầu" sau thời gian hôn nhân nguội lạnh. Nhiều fan cho rằng trong tình hình những bộ phim lãng mạn đang dần đi vào lối mòn, nếu không có một kịch bản đột phá, bộ phim này sẽ chỉ tạo được hiệu ứng ở vài tập đầu nhờ tên tuổi diễn viên và dần "rớt hạng" như trường hợp của Encounter mới đây. Ngoài ra, sự kết hợp của Jung Hae In và Son Ye Jin có thể tạo ra phản ứng hóa học tốt nhưng vẫn dễ gây nhàm chán, trùng lặp với Chị đẹp mua cơm cho tôi.

Habi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top