iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/6/2019, 08:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảnh khắc 'bùng nổ diễn xuất' của sao nữ Hàn Quốc

Shin Hye Sun, IU, Kim Go Eun... để lại ấn tượng khó quên cho khán giả bằng diễn xuất xuất thần.

Shin Hye Sun trong Angels Last Mission: Love đang là diễn viên gây chú ý với khả năng diễn xuất của mình. Không quá khi nói rằng chính diễn xuất của Shin Hye Sun đã gánh rating của cả phim. Bộ phim ngay khi lên sóng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả với mức rating đứng đầu trong các chương trình phát sóng vào khung giờ Tư - Năm. Trong vai nữ diễn viên ballet Lee Yeon Seo, Shin Hye Sun đã thể hiện ấn tượng những cung bậc cảm xúc của nhân vật này 

Shin Hye Sun trong Angel's Last Mission: Love đang là diễn viên gây chú ý với khả năng diễn xuất. Không quá khi nói rằng vai diễn và sự nhập vai của Shin Hye Sun đã "gánh" rating cho cả phim. Ngay khi lên sóng phim đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả với mức rating đứng đầu trong các phim phát sóng vào khung giờ tối thứ tư - năm. Trong vai nữ diễn viên ballet Lee Yeon Seo, Shin Hye Sun thể hiện ấn tượng những cung bậc cảm xúc.

Trong tập 3 - 4 của phim, Shin Hye Sun đã có một trích đoạn vô cùng xuất thần. Cô tỉnh dậy trong bệnh viện và biết được tin người quản lý Jo Seung Wan (do Jang Hyun Sung thủ vai) đã qua đời. Có mặt trong lễ viếng, Lee Yeon Seo đã gượng nở nụ cười vì khi còn sống, ông Jo nói rằng chỉ muốn nhìn thấy nụ cười của cô. Nụ cười chất chứa sự đau khổ của Lee Yeon Seo đã được Shin Hye Sun thể hiện một cách xuất thần. Khán giả nhận xét, họ sởn da gà khi xem cảnh phim này của nữ diễn viên.

Trong tập 3 - 4, Shin Hye Sun có một trích đoạn "xuất thần". Cô tỉnh dậy trong bệnh viện và biết được tin người quản lý Jo Seung Wan (Jang Hyun Sung thủ vai) đã qua đời. Có mặt trong lễ viếng, Lee Yeon Seo gượng nở nụ cười vì khi còn sống, ông Jo nói rằng chỉ muốn nhìn thấy nụ cười của cô. Khán giả nhận xét, họ sởn da gà khi xem cảnh phim này của nữ diễn viên.

Một sao nữ khác có diễn xuất thần gây kinh ngạc là IU trong bộ phim My Mister. Trong vai nữ chính Lee Ji Ahn, IU đã thể hiện xuất sắc một nhân vật có quá khứ nhiều đau khổ, luôn đè nén cảm xúc của mình. Nhờ vai diễn này, IU thoát mác thảm họa diễn xuất và được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc của năm 2018. 

Một sao nữ khác có diễn xuất gây kinh ngạc là IU trong phim My Mister. Trong vai nữ chính Lee Ji Ahn, IU đã thể hiện xuất sắc một nhân vật có quá khứ nhiều đau khổ, luôn đè nén cảm xúc. Nhờ vai diễn này, IU thoát mác "thảm họa diễn xuất" và được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc 2018. 

 
 

Trích đoạn diễn xuất của IU trong những tập đầu của My Mister gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cô thể hiện một Lee Ji Ahn cô độc với cuộc sống bất cần.

Cảnh kết của Mr. Sunshine đã đẩy rating của phim lên mức kỷ lục. Cặp đôi Eugene Choi (Lee Byung Hun) và Ae Shin (Kim Tae Ri) đã phải trải qua bao nhiêu nguy hiểm mới có thể đoàn tụ với nhau. Nhưng ngay khi Eugene Choi bước lên được chuyến tàu, anh bị bắn chết ngay trước mắt người mình yêu. Ae Shin đã vô cùng đau khổ khi phải chứng kiến cảnh tượng tàn nhẫn này.

Cảnh kết của Mr. Sunshine đã đẩy rating của phim lên mức kỷ lục. Cặp Eugene Choi (Lee Byung Hun) và Go Ae Shin (Kim Tae Ri) đã phải trải qua rất nhiều nguy hiểm mới có thể đoàn tụ. Nhưng ngay khi Eugene Choi bước lên được chuyến tàu, anh bị bắn chết ngay trước mắt người mình yêu. Ae Shin đã vô cùng đau khổ khi phải chứng kiến cảnh tượng tàn nhẫn này.

 
 

Cảnh phim thương tâm của Kim Tae Ri khiến người xem xúc động.

Kim Go Eun là nữ chính có khả năng diễn xuất ngay từ khi mới vào nghề. Vai diễn Ji Eun Tak của Kim Go Eun trong Golbin cũng nhiều lần lấy nước mắt của khán giả.

Kim Go Eun là nữ chính có thực lực ngay từ khi mới vào nghề. Vai diễn Ji Eun Tak của Kim Go Eun trong Golbin đã nhiều lần lấy nước mắt của khán giả. Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô nữ sinh Ji Eun Tak bị định mệnh ngăn cản không thể đến được với nhau.

Trong tập 14 của phim, Kim Shin chết. Kim Go Eun đã chứng kiến cảnh tượng đau lòng này. Cô gào khóc nức nở. Diễn xuất của Kim Go Eun khiến khán giả đau đớn khôn nguôi. Vì muốn Go Eun bớt đau khổ, thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) xóa trí nhớ của cô. 

Trong tập 14, Kim Shin chết. Ji Eun Tak phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng này. Cô gào khóc nức nở. Diễn xuất của Kim Go Eun khiến khán giả cũng khó kìm nước mắt. Vì muốn Eun Tak bớt đau khổ, thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) đã xóa trí nhớ của cô. 

Cảnh bị cưỡng hiếp của Kim So Hyun trong Missing You đến nay vẫn là cảnh phim gây tranh cãi. Khi đóng drama này, Kim So Hyun còn đang trong tuổi vị thành niên. Nhiều khán giả cho rằng cảnh phim này không cần thiết trong một phim truyền hình. Tuy nhiên, cũng nhờ cảnh phim này, khả năng diễn xuất thiên bẩm của Kim So Hyun mới được đông đảo khán giả biết tới. Trong Missing You, Kim So Hyun vào vai nữ chính Lee Soo Yeon khi còn nhỏ. Lee So Yeon và cậu bạn thơ ấu Jung Woo (Yeo Jin Goo) đã bị bắt cóc và cô bé còn bị hãm hiếp ngay trước mặt người bạn của mình. Vì biến cố này, hai người xa cách nhau.

Cảnh bị cưỡng hiếp của Kim So Hyun trong Missing You đến nay vẫn là cảnh phim gây tranh cãi. Khi đóng drama này, Kim So Hyun còn ở tuổi vị thành niên. Nhiều khán giả cho rằng cảnh này không cần thiết trong một phim truyền hình. Tuy nhiên, cũng nhờ cảnh phim này, khả năng diễn xuất thiên bẩm của Kim So Hyun mới được đông đảo khán giả biết tới. Trong Missing You, Kim So Hyun vào vai nữ chính Lee Soo Yeon khi còn nhỏ. Lee Soo Yeon và cậu bạn thơ ấu Jung Woo (Yeo Jin Goo) bị bắt cóc. Cô bé bị hãm hiếp ngay trước mặt người bạn của mình. Vì biến cố này, hai người xa cách nhau.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top