iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/5/2019, 20:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jung Hae In 'tình bể bình' bên đàn chị Han Ji Min

Dù chênh nhau 6 tuổi, họ vẫn đẹp đôi trong buổi họp báo phim 'One Spring Night'.

Đoàn làm phim One Spring Night tổ chức họp báo vào chiều 21/5. Hai diễn viên chính Jung Hae In - Han Ji Min chọn trang phục đen trắng đầy ăn ý. Cả hai đẹp đôi bên nhau bất chấp việc nữ diễn viên lớn hơn Jung Hae In 6 tuổi.

Đoàn phim One Spring Night tổ chức họp báo chiều 21/5. Hai diễn viên chính Jung Hae In - Han Ji Min chọn trang phục đen trắng ăn ý. Cả hai được nhận xét đẹp đôi bất chấp việc nữ diễn viên hơn Jung Hae In 6 tuổi.

Jung Hae In thể hiện phong thái lịch thiệp khi quan tâm, giúp đỡ bạn diễn lên cầu thang.

Jung Hae In lịch thiệp đỡ bạn diễn lên bậc thang.

Trong lần đầu hợp tác, cả Jung Hae In và Han Ji Min đều dành cho nhau ánh mắt tình tứ, nắm chặt tay không rời. Khán giả thích thú trước phản ứng hóa học của cặp đôi.

Lần đầu hợp tác, Jung Hae In - Han Ji Min dành cho nhau ánh mắt tình tứ, nắm chặt tay không rời. Khán giả thích thú trước ''phản ứng hóa học" của cặp đôi.

Phim là câu chuyện tình yêu của một cặp đôi bình thượng và những rung động đầy ấm áp. Jung Hae In vào vai dược sĩ tên Yoo Jo Ho, Han Ji Min sẽ là một cô nàng thủ thư tên Lee Jung In. Cả Han Ji Min và đạo diễn đều nói rằng bộ phim thể hiện thực tế về tình yêu và hôn nhân. Đây là một tác phẩm tình cảm thuấn túy có khả năng lay động trái tim khán giả.

One Spring Night là câu chuyện tình yêu bình dị với những rung động ấm áp. Jung Hae In vào vai dược sĩ Yoo Jo Ho, Han Ji Min là cô thủ thư Lee Jung In. Đạo diễn chia sẻ, phim sẽ cho khán giả thấy cái nhìn thực tế về tình yêu và hôn nhân.

One Spring Night là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Ahn Pan Suk - người tạo nên thành công cho bộ phim Chị đẹp mua cơm cho tôi. Đây cũng là lần thứ 2 đạo diễn hợp tác với Jung Hae In.

One Spring Night là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Ahn Pan Suk - người tạo nên thành công cho Chị đẹp mua cơm cho tôi. Đây cũng là lần thứ hai đạo diễn hợp tác với Jung Hae In.

Han Ji Min là một trong những chị đẹp nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Nữ diễn viên được khen trẻ hơn tuổi thật (36 tuổi). Ngoài nhan sắc, tài năng của Han Ji Min được khẳng định qua giải thưởng Nữ chính xuất sắc tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 39

Han Ji Min là một trong những ''chị đẹp'' nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Nữ diễn viên được khen trẻ hơn tuổi 36. Ngoài nhan sắc, tài năng của Han Ji Min được khẳng định qua giải thưởng "Nữ chính xuất sắc" tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 39.

Khác với vẻ ngoài trẻ thơ trong Chị đẹp mua cơm cho tôi, Jung Hae In xuất hiện với hình ảnh trưởng thành, nam tính hơn trong phim mới. One Spring Night sẽ lên sóng đài MBC vào 9 giờ tối 4-5 hàng tuần bắt đầu từ 22/5

Khác với vẻ ngoài ngây thơ trong Chị đẹp mua cơm cho tôi, Jung Hae In trông trưởng thành, nam tính hơn trong phim mới. One Spring Night sẽ lên sóng đài MBC vào 21h thứ 4 - 5 hàng tuần, bắt đầu từ 22/5.

Trailer phim 'One Spring Night'

 
 

Jurina

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top