iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/4/2017, 18:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joy (Red Velvet) bị chê hôn đơ như ma nơ canh

Trong góc máy cận mặt, cô nàng bị chê gương mặt vô hồn, đôi mắt nhìn xa xăm không cảm xúc.

Joy đang đảm nhận vai chính trong bộ phim The Liar and His Lover, diễn xuất của thành viên Red Velvet nhận nhiều ý kiến trái chiều. Do thiếu kinh nghiệm, những biểu cảm của Joy bị chê cứng đơ, khó hiểu. Mới đây, cô nàng cùng nam chính Lee Hyun Woo đã có cảnh hôn đầu tiên. Tuy nhiên, người xem bật cười vì biểu cảm ngượng ngùng, không dám hôn sâu của cặp đôi. Đặc biệt, trong một góc máy, Joy để lộ gương mặt vô hồn, bị chê như ma nơ canh khi hôn.

joy-red-velvet-bi-che-hon-do-nhu-ma-no-canh

Khi máy quay đặc tả gương mặt của Joy, cô nàng để lộ ánh mắt xa xăm, không nhìn thẳng vào bạn diễn và chắng có chút biểu cảm nào trước nụ hôn với mối tình đầu.

joy-red-velvet-bi-che-hon-do-nhu-ma-no-canh-1

Thật khó để đọc được cảm xúc, tâm trạng của nữ chính khi thành viên Red Velvet thể hiện khuôn mặt vô hồn như thế này trong một cảnh tình cảm.

joy-red-velvet-bi-che-hon-do-nhu-ma-no-canh-2

Cảnh hôn của cặp đôi chính khiến fan bật cười vì quá gượng gạo, xa cách. Dường như cả 2 không dám chủ động, chỉ chạm môi nhẹ nhàng hờ hững.

Các ý kiến trên trang Instiz bình luận về cảnh hôn của The Liar and His Lover: "2 bạn trẻ này cố giữ để không phải chạm môi nhau quá nhiều. Dễ thương ghê", "Cái góc quay này, đôi mắt của Joy vô hồn như đang nhìn đi đâu thế", "Cảnh hôn của họ trông khó khăn nhỉ", "Joy trông chả có tí cảm xúc nào", "Nhìn cẩn thận, ngượng ngùng quá".

Clip cảnh hôn đầu của Joy và Hyun Woo

 
 

 Yuko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top