iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/9/2018, 13:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Joo Ji Hoon căng thẳng đến mức đau dạ dày khi vào vai kẻ giết người nguy hiểm

Trong 'Dark figure of crime', mỹ nam Hàn thử thách bản thân trong một vai diễn nặng ký và khó khăn.

2018 có thể coi là năm của Joo Ji Hoon khi nam diễn viên này có đến 3 phim điện ảnh được ra mắt. Đó là Along with the Gods: The last 49 days, The spy gone North Dark figure of crime. Trong đó, Along with the Gods: The last 49 days The spy gone North đều thành công về doanh thu và được đánh giá cao về nội dung. Dark figure of crime chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 tới.

2018 là một năm thành công của Joo Ji Hoon.

2018 là một năm thành công của Joo Ji Hoon trên màn ảnh lớn.

Joo Ji Hoon chia sẻ, việc liên tục có phim điện ảnh ra mắt là một may mắn của anh. Nam diễn viên cho biết: “Trong ngành công nghiệp điện ảnh, dù làm việc chăm chỉ đến đâu cũng chưa chắc có được cơ hội liên tục ra mắt công chúng như tôi trong năm nay. Tôi rất biết ơn về cơ may này”.

Phim mới nhất của Joo Ji Hoon - Dark figure of crime - kể câu chuyện về một tên tội phạm nguy hiểm (do Joo Ji Hoon thủ vai). Sau khi bị bắt, hắn đã khai nhận thêm 7 vụ giết người khác. Các cảnh sát và thám tử phải điều tra thực hư của những vụ án này.

Tạo hình của Joo Ji Hoon trong phim.

Tạo hình của Joo Ji Hoon trong phim.

Ngay sau khi đọc kịch bản, Joo Ji Hoon đã rất hứng thú với vai kẻ giết người Tae Oh. Anh chia sẻ: “Lần đầu tiên đọc kịch bản, tôi biết ngay mình muốn đảm nhận vai diễn này. Câu chuyện trong phim rất mạnh mẽ và nhân vật có nhiều lớp lang. Tôi muốn thử thách mình với một nhân vật như vậy”.

Tuy nhiên, điều làm Joo Ji Hoon sợ nhất khi đóng vai Tae Oh là phải nói thoại bằng giọng Busan. Sinh ra và lớn lên tại Seoul, Joo Ji Hoon không chắc mình có thể bắt chước được giọng địa phương Busan như yêu cầu của nhân vật hay không. Đây có lẽ là nỗi sợ lớn nhất của nam diễn viên khi đóng vai này, thậm chí còn khiến anh căng thẳng đến mức đau dạ dày.

“Tôi có bạn bè ở Busan và điều này giúp ích cho tôi được một chút. Nhưng thực sự tôi đã phải tập trung hết tâm trí để nói thoại bằng giọng Busan”.

Điều thử thách anh khi đóng bộ phim này là việc phải nói bằng giọng Busan.

Điều thử thách nhất với anh khi đóng bộ phim này là phải nói giọng Busan.

Joo Ji Hoon cũng thừa nhận anh gặp nhiều khó khăn khi thể hiện vai diễn. Đây là một kẻ giết người nguy hiểm, cảm xúc và góc nhìn của nhân vật này không giống người bình thường. Để thực sự hiểu được nhân vật, Joo Ji Hoon đã phải trao đổi nhiều với đạo diễn. “Thay vì cố gắng tự mình tìm ra tính cách của nhân vật, tôi đã nói chuyện với đạo diễn và lắng nghe lý giải của anh ấy để thử và hiểu những gì tôi cần làm”.

Nam diễn viên 8x cũng nhấn mạnh, khó có thể nói đóng vai kẻ giết người khó khăn hơn các vai diễn khác. Mỗi nhân vật đều có những cá tính cũng như câu chuyện riêng, không có nhân vật nào là vào vai dễ dàng cả.

Sau khi nổi tiếng với Goong (2006), Joo Ji Hoon liên tục thử thách bản thân bằng một loạt vai diễn, chủ yếu trong phim điện ảnh. Các phim nổi tiếng của Joo Ji Hoon là Along with the Gods, The treacherous, The naked kitchen...

Dark figure of crime dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 3/10.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top