iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/5/2019, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hye Ri của 'Reply 1988' tái xuất màn ảnh nhỏ

Thành viên Girl's Day sẽ đóng vai nữ chính trong drama mới của đài tvN mang tên 'Miss Lee'.

Vào 1/5, đoàn làm phim xác nhận Hye Ri sẽ tham gia vào vai nữ chính trong bộ phim Miss Lee. Phim mang phong cách hài công sở, Miss Lee sẽ đi theo câu chuyện về Lee Seon Shim - một nhân viên quèn của công ty - bỗng được giao trọng trách trở thành CEO khi cô tìm cách cứu công ty mình trên bờ vực phá sản. 

Hye Ri của Reply 1988 chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ trong drama mới

Hye Ri từng thành công lớn qua Reply 1988 năm 2015 nhưng sau đó vẫn "giẫm chân tại chỗ", chưa có vai diễn nào thực sự đáng chú ý.

Ban đầu, Lee Seon Shim chật vật với vai trò mới và bị mắc kẹt trong những việc vụn vặt vô nghĩa. Nhưng tinh thần lạc quan đã giúp cô trở thành một người lãnh đạo độc đáo và truyền cảm hứng cho các nhân viên khác.

Hye Ri chia sẻ, lần đầu đọc kịch bản của Miss Lee, cô đã bị cuốn hút vào câu chuyện. "Xin hãy quan tâm đến Miss Lee. Đây là bộ phim mà tất cả diễn viên đều giữ vai chính", Hye Ri nói.

Miss Lee cũng xác nhận nam diễn viên Kim Sang Kyung, người đang nổi tiếng với bộ phim truyền hình ăn khách của đài tvN - The Crowned Clown, sẽ tham gia bộ phim này. Kim Sang Kyung đảm nhận vai Yoo Jin Wook, một cố vấn sắc sảo, cứng nhắc. Những khó khăn trong quá khứ biến Yoo Jin Wook trở thành một người đàn ông mất hết nhiệt huyết và không thân thiện. Tuy nhiên, khi nhận thấy sự đam mê của Lee Seon Shim, tinh thần của anh được xốc lại và bằng lòng giúp đỡ cô nàng CEO "gà mờ". Kim Sang Kyung nhận xét, anh bị thu hút bởi tính thực tế rất "đời" của nhân vật Yoo Jin Wook trong Miss Lee.

Hye Ri hợp tác cùng đàn anh sinh năm 1972 trong phim mới.

Hye Ri hợp tác cùng đàn anh sinh năm 1972 trong phim mới.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top