iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/12/2016, 11:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huyền thoại biển xanh: Lee Min Ho ghen 'lồng lộn' vì Jun Ji Hyun có bạn trai

'Thánh lừa đảo' Joon Jae đã ghen 'xanh mắt' khi nàng tiên cá xuất hiện với một anh chàng đẹp trai tự nhận là người yêu cô.

Tập 7 Huyền thoại biển xanh một lần nữa khẳng định rõ ràng tình cảm của Joon Jae (Lee Min Ho) với Shim Chung (Jun Ji Hyun) khi anh chàng 5 lần 7 lượt bộc lộ sự ghen tuông. Thậm chí Joon Jae còn ghen với... chính mình.

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai

Khi đi trượt tuyết cùng nhau, Shim Chung kể về những kỷ niệm của cô với một "người tốt" tại Tây Ban Nha. Vì mất trí nhớ, Joon Jae không nhận ra đó chính là mình. Anh chàng vì ghen mà bắt đầu nói chuyện như trẻ con khi liên tục khẳng định Shim Chung đã bị "trai đẹp" lừa. 

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-1

Nghe Shim Chung kể "chàng kia" nắm tay mình chạy trốn, nấu mì cho mình ăn, Joon Jae tức điên. Trong phút chốc hình ảnh "thánh lừa" hào hoa, phong lưu đã bị biến thành "thánh ghen".

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-2

Về đến nhà, nam chính đẹp trai vẫn cáu đến mức không thể ngủ được. Anh chàng gọi Shim Chung xuống "nói chuyện phải trái". Joon Jae hỏi xem nàng tiên cá còn gặp gỡ "gã kia" nữa không, đã nói lời yêu với hắn chưa. Tất nhiên Shim Chung ngu ngơ trả lời là có, vì "gã kia" mà cô nhắc tới đang ngồi ngay trước mặt. 

Câu trả lời của Shim Chung làm Joon Jae bực mình đến mức phải lăn ra ăn vạ. Khỏi phải nói cũng biết anh chàng đã thích mê nàng tiên cá rồi, "ai cũng hiểu chỉ mình Chung không hiểu".

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-4

Cuộc đời càng "trêu ngươi" Joon Jae hơn khi một chàng đẹp trai nữa lại xuất hiện bên Shim Chung. Đó là một mỹ nam ngư, do Jo Jung Suk đóng cameo. Chàng tiên cá đang sống ở nhân gian dưới mác lính cứu hỏa. Khi gặp Shim Chung, 2 người nhanh chóng nhận ra nhau và kết thân. Shim Chung tâm sự với "đồng hương" chuyện tình cảm, Jung Suk nghĩ ra kế sách phải tăng độ ghen tuông. Trước nhất, 2 người mở phim Hàn ra xem để lấy nước mắt biến thành ngọc trai. Có ngọc trai rồi đem bán để sắm sửa "lột xác".

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-5

Cặp đôi người cá kiếm được 2 bộ cánh bóng bẩy xong dung dăng dung dẻ về nhà Shim Chung. 

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-6

Jung Suk không ngần ngại giới thiệu với Joon Jae mình là người yêu của Shim Chung, nhờ Joon Jae chăm sóc cô thêm một thời gian. "Thánh lừa đảo" tự nhiên thấy mỹ nhân ngư ăn mặc sang trọng, đi cùng "bạn trai" về nhà thì ghen "nổ mắt".

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-7

Anh chàng liên tục kéo Shim Chung vào nhà để cắt ngang "vở kịch" tình cảm sướt mướt của cặp người cá. 

Trước khi đóng sầm cửa, nam chính còn không quên tặng cho nam cameo một cái lườm "cháy xém".

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-9

Sau vụ giới thiệu người yêu, Joon Jae biến thành "mama tổng quản", nhất quyết không cho Shim Chung ăn mặc sang chảnh, xinh đẹp. Tóc phải xõa ra, quần áo kín mít, anh nói mà không nghe thì cuốn gói ra khỏi nhà. 

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-10

Thậm chí, để ngăn Shim Chung ra ngoài hẹn hò, anh chàng còn "mượn bài" của mẹ ghẻ Lọ Lem. Joon Jae bắt nàng tiên cá lau sạch mấy tầng nhà, mang cả quạt mùa hè trong kho ra chùi sạch bụi. Tuy trẻ con "tận cùng" nhưng không thể phủ nhận cách làm này rất hiệu quả. Có lẽ tài "đánh ghen" của Joon Jae cũng xuất thần như tài lừa đảo của chàng.

Huyền thoại biển xanh đang được phát sóng trên trang Dzone.vn.

huyen-thoai-bien-xanh-lee-min-ho-ghen-long-lon-vi-jun-ji-hyun-co-ban-trai-11 'Huyền thoại biển xanh' hot nhưng chưa hoàn hảo

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top