iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/10/2017, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Học ngay cách sinh tồn trong phim Hàn nếu chẳng may 'xuyên không'

Đang yên đang lành bỗng nhiên bị xuyên không về quá khứ thì nhớ học ngay cách sinh tồn từ những nhân vật dưới đây nhé.

Xuyên không luôn là “món ăn hấp dẫn” cho khán giả xem đài trên màn ảnh Hàn trong những năm gần đây. Thế nhưng đã bao giờ các bạn nghĩ những diễn viên của chúng ta sẽ làm gì nếu được xuyên không về quá khứ hay chưa? Cùng xem những nhân vật trong phim áp dụng tài năng ở hiện đại như thế nào vào thời lịch sử nhé.

IU – Người tình ánh trăng

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong

Ở thời hiện đại Hea Soo (IU) trong Người tình ánh trăng là một nhân viên bán mỹ phẩm nổi tiếng. Thế nên nếu có “lạc trôi” về quá khứ cũng không phải lo lắng lắm, nàng vẫn có thể vận dụng kiến thức của mình để… make up che sẹo cho Tứ hoàng tử. Hoặc không thì làm xà phòng bán kiếm tiền qua ngày cũng được.

 
 

Biết cách trang điểm là có được tình yêu của hoàng tử nha 

Lee Jong Suk – Hai thế giới

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-1

Kang Chul (Lee Jong Suk) đừng quá sốc vì mình là nhân vật truyện tranh mà tự sát làm gì. Cứ xuyên không về quá khứ làm thầy bói. Bảo đảm kiếm bộn tiền.

Kim Soo Hyun – Vì sao đưa anh tới

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-2

Cụ giáo “ngàn năm tuổi” này dù ở thời đại nào thì cũng phải đẹp – giàu – sang chảnh. Với tài năng đầy mình như cụ thì ở thời đại nào cũng sẽ được nhiều người trọng dụng.

 
 

Vừa đẹp vừa giỏi như thế này làm vua là hợp quá còn gì

Suzy – Khi nàng say giấc

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-3

Dù trong Khi nàng say giấc Suzy có nhí nhảnh, tăng động cỡ nào thì chỉ cần đẹp thôi cũng sống tốt. Suzy thừa biết điều này, thế nên ở hiện đại hay quá khứ thì nàng cứ phải… đẹp trước đã. Đặc biệt là khi về quá khứ, nhỡ đâu lại bị vua bắt vào hậu cung thì đẹp đích thị là một loại tài năng quan trọng để sinh tồn.

Lee Min Ho – Thợ săn thành phố

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-4

Với Lee Min Ho thì dù làm Thợ săn thành phố hay Tướng quân trong Thần Y thì anh đều văn võ song toàn. Tuy nhiên, thượng đế cho anh một điều sẽ lấy đi của anh điều khác. Nên chính vì vậy ở thời đại nào anh cũng có những tâm sự giấu kín trong lòng. Có ai muốn đến để an ủi tướng quân không nào?

Park Shin Hye – Những người thừa kế

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-5

Nếu trong Những người thừa kế, khán giả quá mệt mỏi vì Park Shin Hye cứ khóc liên tục. Vì nhà nghèo, mẹ khuyết tật nên khóc. Đến lúc được tình yêu của thiếu gia nhà giàu cũng khóc. Ngược về thời cổ trang, lên chức hoàng hậu… khóc tiếp. Thượng đế ơi, sao ngài lại đối xử với Park Shin Hye của chúng con như thế, ngài tính để nàng ấy khóc mãi đến bộ phim nào mới ngừng đây?!

Ji Chang Wook – Mật danh K2

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-6

Ji Chang Wook tốt nghiệp lớp siêu điệp viên tận… I-rắc là có lý do cả đấy. Để một ngày lỡ có xuyên không về quá khứ, chàng phải áp dụng nghề võ để lên làm vua nữa chứ.

Gong Yoo – Tình chàng yêu tinh

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-7

Hãy nhớ lời chú Gong Yoo dặn: “Có xuyên không thì đừng tin ai hết. Kẻo bị chúng nó phản bội đâm một nhát kiếm là hóa yêu tinh. Sống ngàn năm không có một mối tình như chú luôn đó”.

 
 

 Dù ở quá khứ hay hiện tại thì chú "yêu tinh" vẫn lố bịch như thế này.

Jun Ji Hyun – Huyền thoại biển xanh

hoc-ngay-cach-sinh-ton-trong-phim-han-neu-chang-may-xuyen-khong-8

Trong lúc yêu Do Min Joon, có vẻ như “mợ chảnh” Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) đã học được rất nhiều điều từ anh. Khi xuyên không về quá khứ, mợ liền áp dụng sức mạnh và khả năng siêu phàm của người cá vào phim Huyền thoại biển xanh. Chỉ cần chạm tay “mợ” một giây thôi là… quên nhau cả đời. Khả năng của mợ là xóa trí nhớ người khác mà. Ahihi.

Nhỏ Xíu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top