iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/9/2016, 12:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hóa trang, diễn xuất quá đạt, IU xấu đến nỗi fan không nhận ra

IU nhận nhiều lời khen ngợi vì chấp nhận làm xấu mình, diễn xuất tiến bộ rõ rệt trong phim mới nhất 'Moon Lovers'.

Cuối tập 10, diễn biến Moon Lovers được đẩy lên cao trào khi Tứ hoàng tử Wang So chấp nhận uống trà độc của chính mẹ mình để cứu Thế tử. Với vị trí là nô tỳ dâng trà, Hae Soo bị bắt giữ và khép tội mưu hại hoàng tử. 

hoa-trang-dien-xuat-qua-dat-iu-xau-den-noi-fan-khong-nhan-ra

Người hâm mộ vô cùng đau xót khi nhìn thấy Hae Soo bị nhốt vào ngục, tra tấn dã man lấy lời khai. Đầu tóc bù xù, trang phục đẫm máu và khuôn mặt thất thần của nàng khiến các chàng Hoàng tử xót xa. 

hoa-trang-dien-xuat-qua-dat-iu-xau-den-noi-fan-khong-nhan-ra-1

Trong những tập đầu bộ phim. nhân vật Hae Soo còn bị "ném đá" vì sống ở thời xưa mà trang điểm long lanh, kẻ mắt nước sành điệu. Nhưng đến tập này, khán giả đã "tâm phục khẩu phục" khi chứng kiên IU hết mình vì vai diễn. Nữ ca sĩ đã hy sinh vẻ xinh đẹp thường ngày, chấp nhận làm xấu mình trong tạo hình không thể nhợt nhạt hơn. 

hoa-trang-dien-xuat-qua-dat-iu-xau-den-noi-fan-khong-nhan-ra-2

Khuôn mặt mộc, tóc rối xù, môi sưng do hóa trang khiến IU trở nên khác lạ, Trong những hình ảnh mếu máo, nhiều người hâm mộ còn không thể nhận ra đây là IU. Tuy vậy, phân cảnh đau buồn này lại giúp IU chứng minh khả năng diễn xuất. Các biểu cảm khóc lóc, đau đớn của ngôi sao trẻ không còn "đơ" như trước.

hoa-trang-dien-xuat-qua-dat-iu-xau-den-noi-fan-khong-nhan-ra-3

Tập 11 Moon Lovers đã xuất hiện chi tiết "kinh điển" được nhiều fan Bộ bộ kinh tâm bản Trung chờ đợi. Đó là cảnh nữ chính quỳ sụp dưới đất và Tứ hoàng tử xuất hiện, giơ áo choàng che mưa cho nàng. 

hoa-trang-dien-xuat-qua-dat-iu-xau-den-noi-fan-khong-nhan-ra-4

Trong Bộ bộ kinh tâm bản gốc, phân đoạn bi thảm này đã lấy không ít nước mắt của khán giả. Đây cùng là dấu mốc đáng nhớ cho sự phát triển tình cảm của cặp đôi chính. 

Để cứu Hae Soo, Thượng cung Oh đã nhận thay tội mưu sát Hoàng tử. Kết cục bi kịch là bà bị tuyên án treo cổ. Thời khắc Thượng cung Oh lìa trần, Hae Soo hoàn toàn gục ngã. 

Cảm xúc đau đớn tột cùng của Hae Soo được IU thể hiện thuyết phục. Khán giả Moon Lovers đồng ý rằng sau chuỗi diễn biến 2 tập gần đây, IU đã dần thoát ra khỏi cái mác "hố đen diễn xuất" của bộ phim. 

hoa-trang-dien-xuat-qua-dat-iu-xau-den-noi-fan-khong-nhan-ra-7 Việc IU liên tục trợn mắt bị cho là lý do khiến 'Moon Lover' thất bại

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top