iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/6/2019, 13:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hình ảnh đầu tiên và dàn cast khủng của 'Train to Busan 2'

Gong Yoo sẽ không trở lại trong phần 2, nam diễn viên Kang Dong Won đóng vai chính.

Sau thành công ngoài mong đợi của Train to Busan (2016), các nhà sản xuất Hàn Quốc thực hiện phần hai với tên gọi Peninsula. Việc casting cho phim cũng đã hoàn thành.

Dàn diễn viên trong Train to Busan 2.

Dàn diễn viên trong Train to Busan 2.

Phần 2 xác nhận Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae và Goo Kyo Hwan sẽ tham gia trong phim. Peninsula bấm máy vào 24/6. Nội dung phim sẽ tiếp nối sau mốc thời gian 4 năm từ sự kiện của Train to Busan khi các nhân vật phải chiến đấu để thoát khỏi vùng đất nhiễm căn bệnh lạ. 

Nam diễn viên Kang Dong Won vào vai nam chính Jung Suk, nhân tố mạnh mẽ chiến đấu chống lại zombie khi bệnh dịch lan sang khắp đất nước. Lee Jung Hyun vào vai Min Jung, người phụ nữ dẫn đầu cuộc chiến.

Tài tử Kang Dong Won.

Tài tử Kang Dong Won.

Sao nhí Lee Re vào vai Joon, cô bé đồng hành cùng Min Jung khi chạy trốn khỏi sự tấn công của lũ xác sống. Kwon Hae Hyo vào vai Kim Noh In, người lớn tuổi nhất trong đội của Min Jung. Ngoài ra, hai nhân vật của Kim Min Jae và Goo Kyo Hwan sẽ tăng thêm phần kịch tính cho phim khi họ nắm quyền điều hành quân đội nhưng lại che giấu âm mưu chính trị khác nhau. 

Peninsula vẫn do đạo diễn Yeon Sang Ho của Train to Busan thực hiện.

Ngoài dàn diễn viên, phim cũng hé lộ hình ảnh đầu tiên. Những người dân sống sót sau dịch bệnh đứng giữa khung cảnh ngổn ngang đổ nát. Trong Train to Busan, người dân chỉ chiến đấu chống lại zombie trong phạm vi một con tàu, sang phần 2, dịch bệnh đã lan trên diện rộng. 

Hình ảnh đầu tiên của phim.

Hình ảnh đầu tiên của phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top