iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/8/2018, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường 'lầy lội' của dàn diễn viên 'Diên Hy công lược'

Trong phim đấu đá căng thẳng là vậy nhưng không khí ở hậu trường rất vui vẻ, hài hước.

Bộ phim Diên Hy công lược với đề tài cung đấu đang là phim gây sốt với khán giả Trung Quốc và nhiều nước châu Á. Trên khắp nơi, từ báo chí đến mạng xã hội và cả những câu chuyện phiếm hàng ngày, tình tiết gay cấn và những nhân vật trong phim luôn là chủ đề được khán giả quan tâm, bàn luận.

Phim lấy bối cảnh triều đại vua Càn Long thời nhà Thanh, kể về hành trình trở thành Lệnh Ý Phi của cung nữ Ngụy Anh Lạc. Sức hút của phim đến từ kịch bản hấp dẫn, xoay quanh những tranh giành, đấu đá của phi tần chốn hậu cung. Qua mỗi tập phim, khán giả lại được chứng kiến những âm mưu hiểm độc, thủ đoạn tài tình của các mỹ nhân để đạt được mục đích cuối cùng.

Dàn diễn viên Diên Hy công lược nhắng nhít ở hậu trường.

Dàn diễn viên 'Diên Hy công lược' nhắng nhít ở hậu trường.

Trong phim các mỹ nhân đấu đá căng thẳng là vậy nhưng không khí ở hậu trường của dàn diễn viên rất thoải mái, vui vẻ. Một đoạn video hậu trường vừa được tung ra đang khiến dân tình "phát sốt" vì ai cũng "mặn mà", từ Đàm Trác (Cao quý phi) cho đến Hứa Khải (Phó Hằng). Đặc biệt, cảnh Ngô Cẩn Ngôn và Tần Lam đùa giỡn với nhau được khán giả thích thú và tích cực "đẩy thuyền Lạc-Hậu".

Cảnh hậu trường cực 'mặn' của Diên Hy công lược

 
 

Sau khi xem video này, nhiều khán giả bình luận không thể nín cười vì dàn diễn viên ai cũng đáng yêu, hài hước. Trước đây, những bức ảnh hậu trường của Diên Hy công lược cũng từng được tung ra và khiến các nhân vật "mất hết cả hình tượng" trong mắt khán giả. 

Hậu trường lầy lội của dàn diễn viên Diên Hy công lược - 1

Cặp "Lạc-Hậu" trên phim hay trên phim trường đều rất tình cảm.

Hậu trường lầy lội của dàn diễn viên Diên Hy công lược - 2

"Hoàng hậu" Tần Lam với ai cũng "tình bể bình".

Hậu trường lầy lội của dàn diễn viên Diên Hy công lược - 3

"Hoàng thượng" Nhiếp Viễn nhí nhố selfie và nhận được cái liếc mắt "khinh bỉ".

Hiện tại, dù mới phát sóng hơn 3 tuần dưới dạng webdrama, Diên Hy công lược vẫn lập nên nhiều kỷ lục về lượt theo dõi. Theo thống kê, tỷ suất theo dõi mỗi tập tính trên iQiyi luôn vượt ngưỡng 300 triệu lượt/tập. Cuối tuần qua, tập 42 đạt 441 triệu lượt xem của khán giả và tập 43 phát sóng ngày 12/8 lập kỷ lục với 526 triệu lượt xem, đứng đầu danh sách các phim chiếu mạng. 

Bích Hà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top