iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/11/2016, 10:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường 'Cẩm Tú Vị Ương' gây sốt không kém phim vì quá hài

Cặp đôi đóng chính Đường Yên và La Tấn còn 'củng cố' tin đồn hẹn hò bằng loạt cử chỉ 'tình bể bình'.

Trước khi cùng tái xuất trong Cẩm Tú Vị Ương, Đường Yên và La Tấn đã dính tin đồn hẹn hò, còn có nghi án qua đêm cùng nhau. Những hành động quan tâm, chăm sóc nhau trên phim trường Cẩm Tú Vị Ương càng khiến fan tin vào tin đồn hẹn hò. 

Ngoại hình đẹp đôi nên cả 2 rất được người hâm mộ ủng hộ nên duyên. Những cử chỉ chăm sóc cực dịu dàng Đường Yên dành cho La Tấn làm fan "đứng ngồi không yên".

"Soái ca" La Tấn vỗ lưng dỗ dành khi Đường Yên quá nhập tâm vào vai diễn không thể ngừng khóc. Mọi hành động "tình bể bình" của cặp đôi đều được fan "soi" nhiệt tình. 

Khán giả Cẩm Tú Vị Ương nói đùa, bất cứ lúc nào có cơ hội là "Tấn ca" lại tìm cách thân mật, gần gũi với "Đường mỹ nhân". 

Không chỉ gây sốt vì những cử chỉ lãng mạn của Đường Yên và La Tấn, hậu trường Cẩm Tú Vị Ương còn khiến người xem cười đau bụng vì độ nghịch ngợm, hài hước của ekip. Thời tiết giá lạnh, phải quay trong đêm mưa khiến "soái ca" đau lòng chảy nước mắt. 

Thác Bạt Dư trên màn ảnh lạnh lùng bao nhiêu thì ở hậu trường "trẻ trâu" bấy nhiêu. Đằng sau chàng là khuôn mặt bàng hoàng của Vi Ương.

Có ai biết anh cưỡi thùng gỗ cũng cool như cưỡi ngựa không?

Lý Thường Như bị tỉ tỉ tát một phát trời giáng nhưng có vẻ nàng "nội công thâm hậu" quá nên cú tát không ảnh hưởng gì, ôm má xong vẫn nháy mắt "thả thính" được.

Thác Bạt Tuấn chàng ơi nhầm rồi, đấy là cung chứ có phải súng đâu, sống đúng thời đại đi chàng.

Kiên quyết đòi ra trận, ai cũng tưởng Tuấn ca võ công tuyệt đỉnh thế nào, hóa ra rút cây kiếm cũng tuột tay.

Điệu múa uyển chuyển mê hoặc lòng người của Thường Như được lấy cảm hứng từ nắm đấm hổ và chim công gãy cánh này đây.

hau-truong-cm-tu-vi-uong-gay-sot-khong-kem-phim-vi-qua-hai-11 Phim Trung siêu hot 'Cẩm Tú Vị Ương' có hàng tá lỗi ngớ ngẩn

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top