iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/4/2016, 21:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu duệ Mặt trời (16): Shi Jin - Mo Yeon hôn cuồng nhiệt ở kết phim

Cái kết hạnh phúc cho tất cả các cặp đôi trong phim đã làm thỏa lòng người hâm mộ.

Tập cuối phim bắt đầu bằng cảnh Shi Jin xuất hiện, ôm Mo Yeon ở giữa sa mạc. Nữ bác sĩ bật khóc nức nở khi thấy người yêu từ cõi chết trở về. Cô nói yêu anh, dự định sống một mình nếu Shi Jin thực sự chết.

Sau đó, Mo Yeon tức giận vì Shi Jin đã không có tin tức trong suốt một năm qua. Nữ bác sĩ đánh vào ngực đại úy và nói rằng anh là kẻ xấu khi để cô tưởng lầm rằng mình đã chết.

Ở Uruk, Myung Joo đang đứng dưới trận tuyết 100 năm mới có một lần thì Dae Young bất ngờ xuất hiện. Anh chàng cũng sống sót trở về.

Cuộc hội ngộ lãng mạn của cặp đôi dưới tuyết, Myung Joo bật khóc và đánh Dae Young. Thượng sĩ Seo cũng khóc, anh trông tiều tụy và bị thương ở tay.

Myung Joo trả lại cho Dae Young bảng tên, kỷ vật mà cô nhận được sau khi biết tin anh hi sinh ở chiến trường. Nữ quân y cũng hỏi rằng một năm qua đã xảy ra chuyện gì với Shi Jin và Dae Young.

Dae Young kể lại rằng, sau khi bị thương, cả hai bị kẻ thù bắt và suýt bị giết chết trong tù.

Đúng phút nguy hiểm nhất, người lính Triều Tiên từng được Shi Jin giúp đỡ đã xuất hiện, cứu cả hai khỏi ngục giam. Từ đó, họ có cơ hội trở về và tìm người yêu.

Ngày Shi Jin trở về cũng là ngày kỷ niệm một năm tin đại úy Shi Jin hi sinh ở ở chiến trường. Mo Yeon chỉ chuẩn bị một quả táo và nói rằng đó bữa ăn của anh chàng. Nữ bác sĩ liên lạc với các bạn bè ở Hàn Quốc, họ vô cùng sợ hãi khi thấy Shi Jin vì tưởng anh là hồn ma.

Xem tiếp

hau-due-mat-troi-16-shi-jin-mo-yeon-hon-cuong-nhiet-o-ket-phim-10 Hậu duệ Mặt trời (15): Mo Yeon khóc hết nước mắt vì tin Shi Jin chết

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top