iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/12/2019, 14:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hàn Quốc làm bom tấn về đại thảm họa

'Đại thảm họa núi Baekdu' được kỳ vọng là bom tấn về thảm họa thiên nhiên, xứng tầm với 'Sóng thần ở Haeundae'.

Núi Baekdu - ngọn núi lửa cao nhất bán đảo Triều Tiên nằm ở biên giới giữa Triều Tiên và Trung Quốc bất ngờ phun trào, khiến toàn bộ người dân trên bán đảo kinh hoàng. "Cơn ác mộng" vẫn chưa dừng lại, tiếp sau là những lần phun trào được dự báo sẽ dữ dội hơn nữa, đe dọa sẽ nhấn chìm toàn bộ bán đảo Triều Tiên trong tro tàn tận thế.

Poster phim.

Poster phim.

Sau lần phun trào đầu tiên, Yoo-kyung (Jeon Hye Jin đóng) - Tổng Thư ký của Tổng thống Hàn Quốc cùng các đồng sự phải tìm ra biện pháp khẩn cấp ngăn chặn khủng hoảng do thảm họa tầm cỡ quốc gia này mang lại. Cô gặp nhà địa chất học người Mỹ gốc Hàn, Bong-rae (Ma Dong Seok), để bàn bạc. Bong-rae đưa ra giả thuyết có thể ngăn chặn núi lửa phun trào. Mặc dù khả năng thành công mong manh, cả hai vẫn thi hành kế hoạch.

In-chang (Ha Jung Woo) là người phụ trách Đội Chuyên Tháo gỡ Vật liệu nổ (EOD) tham gia chiến dịch này. Sau khi kết thúc, anh sẽ được trở về nhà với người vợ Ji-young (Bae Suzy). Nhiệm vụ đầu tiên của chiến dịch là liên lạc với một nhân viên Bắc Hàn tên Lee Jun-pyong (Lee Byung Hun). Lee Jun-pyong là Thư ký Đại sứ quán Triều Tiên tại Bắc Kinh nhưng là đồng minh của Hàn Quốc và nắm giữ chìa khóa quan trọng trong chiến dịch bất khả thi này. Tuy nhiên, anh ta là một người bí hiểm và dường như không thể nắm bắt được. 

Lee Byung Hun.

Lee Byung Hun.

Ma Dong Seok.

Ma Dong Seok.

Bae Suzy.

Bae Suzy.

Đại thảm họa núi Baekdu đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa hai tài tử hàng đầu xứ kim chi, Lee Byung Hun và Ha Jung Woo. Thay vì vào vai một tay cơ bắp như những phim trước, Ma Dong Seok đóng một vị giáo sư nghiêm túc. "Tình đầu quốc dân" Bae Suzy - nữ diễn viên gần đây đã minh chứng được khả năng qua bộ phim truyền hình Vagabond - đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất khi vào vai một người phụ nữ kiên định và dũng cảm đối mặt với thảm họa ập đến bất ngờ.

Đại thảm họa núi Baekdu (Ashfall) do đạo diễn hàng đầu Hàn Quốc Lee Hae Jun và Kim Byung Seo - đạo diễn chịu trách nhiệm hình ảnh của bom tấn Along with the Gods - chỉ đạo. 

Phim dự kiến ra mắt tại Việt Nam từ tháng 1/2020.

 
 

Trailer Đại thảm họa núi Baekdu.

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top