iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/12/2016, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Goblin: Những yếu tố tăng 'phản ứng hoá học' cho cặp đôi nam thần

Với những 'thế mạnh' dưới đây, Thần chết Wang Yeo có thể tự tin đánh bại nữ chính để giành vị trí 'một nửa của Kim Shin'.

1. Nhất cự li, nhì tốc độ

Khoảng cách luôn là yếu tố tiên quyết trong việc xây dựng mọi mối quan hệ. Vậy nên sống chung một nhà đã là lợi thế lớn nhất của cặp đôi Yeo - Shin rồi. 

Dù nữ chính có khả năng "gọi hồn" Kim Shin mọi lúc mọi nơi cũng đâu thể bằng Wang Yeo ngày ngày cùng ngồi trên một chiếc sofa xem phim, ăn cùng bàn, ngủ cùng nhà. 

2. Chung sở thích, chung lý tưởng

Sở thích chung của 2 người là phá quấy người còn lại. Chỉ với "đam mê" mãnh liệt này thôi đã đủ nói lên tình cảm sâu đậm giữa 2 vị mỹ thần.

goblin-nhung-yeu-to-tang-phan-ung-hoa-hoc-cho-cap-doi-nam-than-3

Không chỉ vậy, cả 2 còn cực yêu thích bộ môn... ném đĩa. Không biết đã bao nhiêu chiếc đĩa cổ, chai gia vị "đi đời" trong những cuộc chiến trên bàn ăn. Bây giờ để Kim Shin và Wang Yeo ngồi nhìn nhau chằm chằm rồi thi nhau ném đĩa cả ngày như thế này chắc cũng chịu.

3. Tin tưởng nhau 

Dù hay "choảng" nhau thế thôi nhưng 2 vị thần tin tưởng nhau cực kỳ. Kim Shin ngay khi có bạn gái là hoảng hốt chạy đến xin ý kiến Wang Yeo ngay. Cả quần áo hẹn hò sao cho bảnh cũng phải hỏi Thần chết. 

goblin-nhung-yeu-to-tang-phan-ung-hoa-hoc-cho-cap-doi-nam-than-5

Dù tình bạn chỉ tồn tại "chưa được 5 phút" nhưng Wang Yeo nói gì Kim Shin cũng tin "sái cổ". Về phía Thần chết, thấy yêu tinh uống thuốc an thần để vượt qua chuyện hẹn hò phức tạp, anh chàng cũng "đặt hết niềm tin" vào Shin và đi uống mấy viên. Nếu tình yêu được xây dựng trên cơ sở tin tưởng lẫn nhau, chúng ta đã biết câu chuyện này kết cục như thế nào rồi.

4. Đồng cảm "thân phận"

goblin-nhung-yeu-to-tang-phan-ung-hoa-hoc-cho-cap-doi-nam-than-6

Cùng là những vị thần quyền năng, 2 người có thể "song kiếm hợp bích" ăn ý không thua gì Dương Quá - Tiểu Long Nữ. Không chỉ vậy, Wang Yeo và Kim Shin còn rất thấu hiểu những khó khăn trong cuộc sống, công việc của nhau. 

5. Tuổi tác tương xứng

goblin-nhung-yeu-to-tang-phan-ung-hoa-hoc-cho-cap-doi-nam-than-7

So với nữ sinh mới lớn thì rõ ràng 2 "cụ" cả nghìn tuổi xứng với nhau hơn rồi. Cũng có thể vì tuổi tác tương xứng mà cặp đôi có nhiều sở thích chung mang tiêu chí vui, khoẻ, có ích giống hội "cây cao bóng cả".

6. Tính cách bù trừ

Trong khi Wang Yeo lạnh lùng, điềm tĩnh thì Kim Shin ngây ngô, hay hoảng hốt. Wang Yeo luôn khép mình kín đáo thì Kim Shin là một cánh cửa "mở toang hoác" dễ dụ, dễ kết thân. Người ta thường nói nam châm trái dấu thì hút nhau, trong trường hợp này, Yeo - Shin đúng là "một cặp trời sinh".

goblin-nhung-yeu-to-tang-phan-ung-hoa-hoc-cho-cap-doi-nam-than-9 Goblin: Gong Yoo chắc chắn là yêu tinh 'đệ nhất dễ thương'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top